Những lưu ý khi chọn thảm hình tròn cần nhớ

Trong sự đa dạng của các mẫu thảm phòng khách hiện nay thì thảm hình tròn là kiểu dáng được nhiều người yêu thích. Nhưng đây cũng là mẫu thảm khá kén không gian nên cần chú ý trong quá trình lựa chọn. Ghi nhớ ngay các lưu ý sau qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Vì sao thảm hình tròn được nhiều người yêu thích?

Các mẫu thảm trang trí hà nội hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu cũng như màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Thay vì chọn các mẫu thảm truyền thống thì thảm hình tròn sẽ mang đến không gian mới lạ, đẹp cho không gian sống. Đây sẽ là các mẫu thảm đón đầu xu hướng không nên bỏ qua.

thảm hình tròn

Thảm tròn được nhiều người yêu thích

Với tấm thảm này các bạn có thể sử dụng làm thảm sofa( https://noithatxinh.vn/tham-sofa​) hay thảm phòng ngủ hay thậm chí phòng khách đều được. Đặc biệt, đa số chúng có kích thước không quá lớn nên các bạn có thể sử dụng cho các không gian phòng khách nhỏ. Việc dễ dàng bày trí trong các không gian sống khác nhau sẽ giúp đa dạng sự lựa chọn cho gia đình bạn.

Lưu ý khi chọn thảm hình tròn

Để chọn được tấm thảm hình tròn đẹp cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy ghi nhớ một số lưu ý sau qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Độ dày của thảm là yếu tố đầu tiên cần chú ý. Các tấm thảm trải sàn này phải dày từ 4-8mm để đảm bảo độ lỳ của thảm.

thảm hình tròn

Chú ý đến độ dày của thảm khi lựa chọn

Thảm hình tròn thường được thiết kế hiện đại với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau do đó cần phải căn cứ vào không gian sống để có được sự lựa chọn phù hợp.

Nên chọn các tấm thảm lông xù để giúp mang đến không gian đẹp cũng như sang trọng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm hình tròn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có những loại thảm hoa văn nào?