Cảnh báo tác hại của thảm Trung Quốc kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm trải sàn đa dạng về chất liệu, màu sắc cùng với đó là nguồn gốc và chất lượng. Các mẫu thảm Trung Quốc kém chất lượng với giá rẻ hiện đang tràn lan trên thị trường. Loại thảm này cực kỳ nguy hiểm trong quá trình sử dụng nên cần đặc biệt lưu ý. Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Các nguy cơ về sức khỏe khi dùng thảm Trung Quốc kém chất lượng

Thảm Trung Quốc kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khi sử dụng trong đó sức khỏe là yếu tố cần chú ý đầu tiên. Với các mẫu tham trang tri kém chất lượng trước hết quy trình sản xuất cũng như chất liệu sẽ không đảm bảo. Đặc biệt, việc sử dụng bằng những hóa chất độc hại sẽ gây ra các bệnh cực kỳ nguy hiểm. Ví dụ như lớp keo dán thảm có mùi khó chịu gây buồn nôn, đau đầu và khi hít phải cực kỳ nguy hiểm.

thảm trải sàn

Kiểm tra kỹ tránh các chất độ nguy hiểm cho sức khỏe

Cùng với đó, các căn bệnh về hô hấp cũng là nguy cơ khi các sợi thảm kém chất lượng. Đặc biệt, với gia đình có người già và trẻ nhỏ thì điều này sẽ càng nguy hiểm hơn rất nhiều lần.

Không an toàn khi sử dụng

Các mẫu thảm trải sàn Trung Quốc giá rẻ này cũng tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn trong quá trình sử dụng. Với chất liệu kém thì khả năng chống trơn trượt cũng như chống cháy nổ của chúng sẽ kém. Điều này sẽ gia tăng các nguy cơ nguy hiểm trong quá trình sử dụng.  Do đó, để đảm bảo an toàn hãy lựa chọn các mẫu thảm có chất lượng tốt.

thảm trải sàn

Chú ý đến chất lượng của thảm

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đó là cam kết chất lượng.Tại showroom của chúng tôi hiện có các mẫu thảm trải dưới sofa, thảm phòng ngủ, phòng khách đa dạng cho khách hàng. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có những loại thảm hoa văn nào?