Nguyên nhân dẫn đến ghế sofa bị lún xẹp

Ghế sofa bị lún xẹp là một trong những tình trạng rất nhiều người gặp phải khi sử dụng sofa. Và có nhiều nguyên nhân dẫn đến ghế sofa gặp phải tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này qua bài viết sau đây nhé.

Ghế sofa bị lún xẹp và nguyên nhân

Bất cứ loại sofa nào như bộ sofa góc hay sofa đơn, sofa văng đều có thể gặp tình trạng bị lún xẹp. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó chính là việc bạn không biết cách bảo quản, sử dụng. Thường xuyên đè vật nặng lên sofa hoặc chạy nhảy sẽ làm đệm mút sofa nhanh xuống cấp hơn, từ đó sofa sẽ nhanh lún hơn.

ghế sofa bị lún xẹp

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ghế sofa bị lún xẹp

ghế sofa bị lún xẹp

Việc không biết bảo quản cũng như mua phải sofa kém chất lượng làm sofa nhanh lún xẹp

Một nguyên nhân chính mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là do bạn mua phải sofa kém chất lượng. Sofa kém chất lượng sẽ dùng đệm mút và lò xo kém nên sẽ không có độ đàn hồi, độ êm ái cao, dễ dàng bị lún và không thể trở lại trạng thái ban đầu. Khi sofa bị lún thì dùng cùng với thảm trải sofa hay bất cứ món đồ nào cũng làm mất đi giá trị thẩm mĩ cho không gian của bạn.

Nếu ghế sofa bị lún xẹp nên làm gì?

Khi ghế sofa bị lún xẹp nó vừa làm mất đi giá trị thẩm mĩ lại vừa sử dụng không thoải mái. Chính vì vậy bạn cần biết cách bảo quản ghế sofa của mình và có kinh nghiệm mua hàng.

ghế sofa bị lún xẹp

Khi ghế sofa bị lún xẹp bạn có thể thay đệm mút và lò xo hoặc mua sofa mới ở địa chỉ uy tín

Nếu như bộ sofa bị lún xẹp bạn có thể thay đệm mút và lò xo bên trong. Nếu như không thể thay được hãy mua bộ sofa mới nhé. Để tránh tình trạng sofa nhanh bị xẹp hãy chọn địa chỉ để mua những bộ sofa chất lượng nhất. Mua sofa nhập khẩu hà nội hay sofa trong nước của những cửa hàng uy tín như Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trên mọi phương diện.

=> Tham khảo:  5 mẫu ghế sofa mini nhỏ nhìn là muốn mua ngay