Ghế sofa da với chất liệu bọc có độc hại không?

Không còn xa lạ với những bộ ghế sofa da trong không gian sống trong cuộc sống ngày nay nữa phải không nào? Ghế sofa da mang đến cho không gian sự sang trọng và vô cùng tinh tế, ấn tượng. Tuy vậy, có một điều mà rất nhiều người thắc mắc đó chính là chất liệu da bọc ghế sofa có độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe hay là không? Để hiểu rõ hơn vấn đề này hãy cùng Nội Thất COSY tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. 

Ghế sofa hiện nay có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, trong đó ghế sofa da luôn được nhiều người yêu thích và chiếm lĩnh thị trường. Ghế sofa da với nhiều ưu điểm của mình cho không gian đẹp hơn bao giờ hết. Vậy chát liệu bọc ghế sofa da có độc không?

Ghế sofa da với chất liệu bọc có độc hại không?

Để trả lời câu hỏi này nó còn phụ thuộc vào chất liệu bọc sofa thuộc loại da nào. Hiện nay dòng ghế sofa da có hai loại đó là da thật và giả da, giả da lại được chia thành nhiều loại, có loại cao cấp và loại kém chất lượng. Mỗi loại da bọc ghế sofa đều có những đặc điểm khác nhau.

sofa da

Tùy theo chất liệu bọc da để xác định có độc hại hay không

Trước hết xét về dòng ghế sofa da thật cao cấp, đây được xem là dòng sản phẩm chất lượng nhất. Được làm từ da động vật nên rất bền đẹp với thời gian, càng sử dụng lại càng bóng và cho độ thẩm mĩ cao. Dòng ghế sofa này không gây độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người vì trước khi đưa vào sản xuất nó đã được xử lý, triệt khuẩn, sấy khô, trải qua nhiều công đoạn. Vì vậy khi sử dụng ghế sofa da thật bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

sofa da đẹp

Ghế sofa da thật được đánh giá là an toàn và không độc hại

Còn với ghế sofa giả da thì sao? Dòng sản phẩm ghế sofa phòng khách Hà Nội này lại có nhiều loại khác nhau. Bạn cần biết cách chọn loại sofa giả da cao cấp để đảm bảo độ an toàn, nếu chọn loại giả da kém chất lượng sẽ rất độc và không tốt cho sức khỏe. Ghế sofa kém chất lượng bọc bằng da bị nhuộm nhiều hóa chất nên ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp. Do vậy nên chọn địa chỉ uy tín để mua ghế sofa giả da chất lượng cao cấp nhất.

bộ sofa da

Ghế sofa giả da cao cấp sẽ an toàn hơn so với ghế sofa giả da có chất lượng kém

Để mua được ghế sofa da thật cũng như giả da cao cấp và nhiều các món đồ nội thất khác như bàn trà đẹp hay kệ tivi, thảm trải sàn… hãy đến ngay với Nội Thất COSY nhé các bạn.