Các thiết kế ghế sofa góc được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế ghế sofa góc có nhiều mẫu mã cho quý khách hàng chọn lựa. Với nhiều kiểu thiết kế đem lại cho người sử dụng nhiều công năng sử dụng hơn.

Khi mua sofa góc tùy theo mục đích của từng gia đình sẽ có sự chọn lựa cho phù hợp. Vậy đâu là kiểu thiết kế sofa góc hiện nay đang được ưa chuộng?

Các thiết kế ghế sofa góc được ưa chuộng hiện nay

Ghế sofa góc hiện đại

Kiểu dáng sofa góc hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều gia đình chọn lựa. Thiết kế hiện đại có đặc điểm là đơn giản, không có các họa tiết uốn lượn nhưng lại rất dứt khoát trong từng đường nét cũng như đem lại sự tinh tế, sang trọng. Ghế sofa góc hiện đại đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng để bạn chọn theo ý thích. Bowie vậy nó dễ kết hợp với thảm sofa và các món đồ nội thất khác.

thiết kế ghế sofa góc

Ghế sofa góc thiết kế hiện đại đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế

Ghế sofa góc thư giãn

Ghế sofa góc thư giãn cực kì phù hợp với cuộc sống bận rộn. Ghế sofa thư giãn có thể là lưng tựa gật gù, phần nâng lên hạ xuống ở thân ghế, tay vịn thấp… Ghế sofa đa chức năng vừa đem lại cho người sử dụng nhiều tiện ích lại vừa đem đến giá trị thẩm mĩ cao. Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể nằm nghỉ ngơi trên bộ sofa cao cấp thì còn gì tuyệt vời hơn. Loại sản phẩm này cũng rất đa dạng mẫu mã có thể là ghế sofa góc chân inox hay chân gỗ, chất liệu da hay vải nỉ…

thiết kế ghế sofa góc

Ghế sofa góc thư giãn đa chức năng đang rất được ưa chuộng hiện nay

Ghế sofa góc ốp gỗ

Một trong những xu hướng mua ghế sofa góc được ưa chuộng hiện nay đó chính là ghế sofa góc ốp gỗ. Kiểu dáng này toát lên được sự sang trọng, hiện đại và rất tinh tế, ấm áp cho không gian. Phần gỗ có thể là ốp ở thân ghế, tay vịn, lưng tựa… vô cùng đa dạng cho quý khách hàng chọn lựa.

thiết kế ghế sofa góc

Thiết kế ghế sofa góc ốp gỗ cao cấp, sang trọng

Thiết kế ghế sofa góc ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mua sofa góc cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.