Có những loại thảm hoa văn nào?

Các mẫu thảm trang trí hiện nay đa dạng về mẫu mã, chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, thảm hoa văn mang nét độc đáo riêng biệt bởi các họa tiết trang trí độc đáo của chúng. Vậy trên thị trường hiện nay dòng thảm này có những loại nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm hoa văn cổ điển

Nói đến các mẫu thảm hoa văn thì dòng hoa văn cổ điển được nhiều người chú ý hơn cả. Với những mẫu thảm này các bạn sẽ có được không gian sang trọng, cực thu hút đến từ các họa tiết cũng như màu sắc của thảm. Với các mẫu thảm này sẽ mang phong cách châu Âu cổ kính nên chúng cũng khá kén không gian.

thảm hoa văn

Các mẫu thảm hoa văn cổ điển cực thu hút

Với những mẫu thảm hoa văn này bạn có thể sử dụng làm thảm sofa phòng khách, thảm trải sảnh hay thảm phòng ngủ đều được. Chúng thường là các gam màu trầm tối nên các bạn hãy cân đối để phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Thảm hoa văn hiện đại

Hiện nay, các mẫu thảm hoa văn hiện đại cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với các hoa văn nổi trên bề mặt sẽ mang đến không gian ấn tượng, tạo điểm nhấn độ đáo cho căn phòng. Các mẫu thảm này cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian.

thảm hoa văn

Mẫu thảm hoa văn hiện đại cực ấn tượng

Thông thường, các mẫu thảm hoa văn này sẽ có các họa tiết nhỏ, đơn giản để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch cho không gian. Kết hợp với đó là các gam màu nhẹ nhàng để có được sự hài hòa nhất. Có thể coi chúng là sự biến tấu nhẹ nhàng của các tấm thảm trơn thông thường.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trang trí hà nội đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Đơn vị nhận thi công thảm trải sàn tại Hà Nội