Bạn đã biết gì về kiểu dáng ghế sofa góc?

Kiểu dáng ghế sofa góc cũng rất đa dạng và phong phú. Loại ghế sofa này thường được dùng cho các không gian hiện đại, thích hợp cả phòng khách rộng và hẹp.Phụ thuộc vào từng không gian sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Sở hữu sofa góc cho không gian chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại. Kiểu dáng sofa góc cũng có nhiều loại, mỗi loại lại có các điểm khác nhau của mình.

Kiểu dáng ghế sofa góc có những loại nào?

Sofa góc hình chữ L

Có thể nói sofa góc chữ L là kiểu dáng hot và phổ biến nhất, được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Với kiểu dáng này bạn có thể sử dụng cho nhiều các không gian, tùy thuộc vào diện tích mà chọn kích thước. Phòng khách rộng chọn bộ sofa có kích thước lớn và ngược lại. Loại sofa góc chữ L rất dễ dàng bố trí và di chuyển, có thể tháo rời phần góc. Nó tận dụng mọi góc chết trong nhà giúp không gian của bạn thêm thoáng đãng và hiện đại hơn.

kiểu dáng ghế sofa góc

Sofa góc chữ L đang rất được ưa chuộng và hợp với nhiều không gian

Sofa góc hình chữ C

Đây còn gọi là loại sofa góc xoay, có hình dáng giống như chữ C. Loại sofa này thích hợp với những không gian rộng, thoải mái. Với phòng khách chật sẽ khó bố trí cũng như tạo nên sự bí bách, khó chịu. Loại phòng khách hình vuông sẽ thích hợp nhất với sofa góc kiểu này nhé các bạn. Nó sẽ dễ tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và bề thế cho căn phòng của bạn hơn. Nên kết hợp ghế sofa với bàn trà và thảm sofa cũng như các món đồ nội thất khác thật là khéo léo nhé các bạn. Không nên kết hợp bừa khi bạn sử dụng sofa chữ C vì rất dễ mất cân đối và làm căn phòng rối hơn.

kiều dáng sofa góc

Sofa góc chữ C hợp với những căn phòng rộng, thường ít được sử dụng

Sofa góc hình chữ U

Một loại ghế sofa góc nữa mà chúng ta không nên bỏ qua đó là sofa góc kiểu dáng chữ U. Sofa góc chữ U chỉ sử dụng cho những không gian rộng, ví dụ như phòng khách biệt thự. Điều này tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, khẳng định được phong cách gia chủ.

kiểu dáng sofa góc

Sofa góc chữ U tạo sự bề thế cho phòng khách rộng

Mỗi loại kiểu dáng ghế sofa góc đều có đặc điểm riêng của mình, hợp với các không gian khác nhau. Bạn hãy cân nhắc và xem xét căn phòng nhà mình như thế nào để từ đó có thể chọn được bộ sofa ưng ý nhất. Muốn mua sofa góc đẹp với chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.