Nên chọn mặt bàn ăn bằng đá có đường vân hay không?

Mặt bàn ăn bằng đá có nhiều loại khác nhau. Có loại có đường vân và loại không đường vân. Giữa hai loại này nên chọn loại nào? Mặt đá có đường vân có đẹp hay không?

Bàn ăn mặt đá được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng, sang trọng, bóng đẹp. Mặt bàn đá được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhiều mẫu bàn ăn có đường vân đem lại sự nổi bật cho sản phẩm.

Nên mua mặt bàn ăn bằng đá có đường vân hay không đường vân?

Với bàn ăn đá có vân và không vân đều mang vẻ đẹp ấn tượng riêng. Bởi vậy việc chọn lựa loại nào là tùy thuộc vào khách hàng. Bàn ăn đá không đường vân tạo sự bóng đẹp, đồng màu, không đơn điệu mà rất ấn tượng.

Với bàn ăn mặt đá có đường vân lại đem đến sự nổi bật và thu hút rất riêng. Đường vân làm bàn ăn có thể là vân tự nhiên và vân do con người tạo nên. Vân đá tự nhiên sẽ đẹp hơn, không bao giờ trùng lặp nhau. Nó mang đến một bức tranh nghệ thuật cực kì thu hút. Với các đường vân bộ bàn ăn sẽ tạo được sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đường vân của bàn ăn cũng sẽ là điểm nhấn giống như những điểm rút nhấn trên sofa văng hay các loại sofa đơn, sofa góc đặt trong phòng khách gia đình.

Mặt bàn ăn bằng đá và các mẫu có đường vân đẹp nhất

Sau đây là một số mẫu bàn ăn mặt đá có đường vân ấn tượng và thu hút nhất:

mặt bàn ăn bằng đá

Bàn ăn mặt đá màu đen có đường vân vô cùng nổi bật, tạo sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Màu đen của mặt bàn ăn cực kì sang trọng

mặt bàn ăn bằng đá

Bàn ăn đá màu xám có các đường vân dài rất sang. Màu xám bàn ăn đang rất được ưa chuộng ngày nay

mặt bàn ăn bằng đá

Bàn ăn đá màu trắng xám với nhiều đường vân đẹp. Bàn ăn hình chữ nhật gồm 6 ghế ngồi cực dễ bài trí

mặt bàn ăn bằng đá

Bàn ăn màu trắng đen với những đường vân giống như bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp

mặt bàn ăn bằng đá

Bàn ăn tròn mặt đá đường vân tự nhiên không bị trùng lặp

Các mẫu bàn ăn đá cao cấp hiện đang có tại Nội Thất Xinh. Mặt bàn ăn bằng đá cực kì bền đẹp, kiểu dáng sang trọng và tinh tế, phù hợp nhiều không gian khác nhau. Ngoài ghế ăn đi kèm bạn có thể sáng tạo kết hợp các loại sofa văng nhỏ với mặt bàn ăn bằng đá nếu như không gian chật hẹp. Cách kết hợp này giúp cho không gian của bạn vừa có điểm nhấn lại vừa rất thoáng đãng.

Đến Nội Thất Xinh để mua thêm các loại ghế sofa da hay sofa nhập, sofa vải, thảm sofa, bàn kệ… giúp không gian trở nên đẹp sang và ấn tượng hơn. 

==>>   Bàn mặt đá nhập khẩu có những loại nào?