Giá bàn trà sofa đẹp hiện đại bao nhiêu tiền một bộ?

Những mẫu bàn trà sofa đẹp đang ngày càng yêu thích cho không gian nội thất hiện đại của các phòng khách, văn phòng công ty… Nếu bạn đang quan tâm đến bạn trà sofa phòng khách và muốn biết giá chi tiết từng mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Hãy cùng xem báo giá các mẫu bàn trà sofa đẹp chuẩn với chất lượng và mẫu mã ấn tượng dưới đây!

Báo giá bàn trà sofa phòng khách đẹp cho không gian nội thất

Các mẫu bàn trà sofa đẹp hiện đại hiện nay có rất nhiều loại khác nhau theo từng chất liêu, mẫu mã và dựa và đó nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Dưới đây là một số báo giá bàn trà sofa được cập nhật theo chất liệu với mức giá trong khoảng trung bình giúp khách hàng có thể cân đối mua sắm hợp lý.

– Giá bàn trà sofa mặt đá: bàn trà sofa mặt đá là sản phẩm cao cấp sang trọng được thiết kế với mẫu mã và chất lượng đẹp mắt dành cho không gian nội thất hạng sang. Với các mẫu bàn trà sofa mặt đá giá bán thường sẽ cao hơn so với các chất liệu khác trung bình giá dao động từ 7-9 triệu đồng/bộ. Một số mẫu bàn trà sofa măt đá nhập khẩu hoặc bàn trà sofa mặt đá tự nhiên sẽ đắt hơn trên 10 triệu đồng.

Giá bàn trà sofa đẹp hiện đại bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bàn trà sofa đẹp mặt đá đắt nhất hiện nay trung bình từ 7-9 triệu đồng

– Giá bàn trà sofa đẹp gỗ cao cấp: bàn trà gỗ tạo cảm giác gần gũi, thư giãn và có chất liệu an toàn mang đến không gian nội thất hiện đại đẹp mắt. Giá một mẫu bàn trà sofa gỗ cao cấp trung bình từ 5-8 triệu đồng.

Giá bàn trà sofa đẹp hiện đại bao nhiêu tiền một bộ?

Mẫu bàn trà sofa gỗ cao cấp hiện đại và tiện nghi

– Giá bàn trà sofa mặt kính: bàn trà mặt kính thiết kế phổ biến với chất liệu mặt kính cường lực dày, chịu lực lớn, chống xước… là lựa chọn đặc biệt được yêu thích cho không gian hiện đại. Đây cũng là mẫu bàn trà sofa có giá thành hợp lý nhất hiện nay trung bình từ 4,5 – 7 triệu đồng.

Giá bàn trà sofa đẹp hiện đại bao nhiêu tiền một bộ?

Mẫu bàn trà sofa mặt kính hiện đại và đẹp có giá rẻ nhất hiện nay

Trên đây là báo giá các mẫu bàn trà sofa đẹp được cập nhật bởi Nội Thất Xinh. Dù bạn chọn mẫu bàn trà sofa có chất liệu nào thì bận vẫn có thể kết hợp thoải mái với sofa da, ghế sofa vải, sofa gỗ… mà không lo giảm đi công năng sử dụng hay thẩm mỹ.