Chọn sofa phòng khách phù hợp với các thành viên trong gia đình

Bộ ghế sofa phòng khách là món đồ không thể nào thiếu trong không gian. Việc lựa chọn sofa cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để đem lại sự phù hợp nhất. Tùy theo đối tượng trong gia đình bạn mà có sự lựa chọn khác nhau. Dưới đây là những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Chọn ghế sofa phòng khách cho cặp vợ chồng trẻ

Với những cặp vợ chồng trẻ thì thường yêu thích những không gian theo phong cách hiện đại. Do đó các món đồ nội thất mà họ lựa chọn cũng có thiết kế theo phong cách này. Với ghế sofa phòng khách các cặp vợ chồng trẻ có thể chọn gam màu nhẹ nhàng với thiết kế đơn giản. Hoặc nhiều cặp vợ chồng yêu thích sự lãng mạn thì có thể chọn ghế sofa gam màu nóng như đỏ, cam nhé.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa cho các cặp vợ chồng trẻ

Chọn ghế sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ.

Với những gia đình có trẻ nhỏ khi chọn bộ ghế sofa cần hết sức lưu ý cả về chất liệu đến màu sắc. Vì trẻ con rất nghịch và có thể làm hỏng bộ ghế sofa của bạn bất cứ lúc nào, do vậy nên chọn sản phẩm có chất liệu tốt. Về màu sắc bạn nên chọn những gam màu tối hoặc nhiều họa tiết rực rỡ. Màu tối sẽ không để lộ vết bẩn khi trẻ em nghịch, còn các họa tiết sẽ làm trẻ thêm thích thú và sáng tạo hơn.

Ghế sofa

Gam màu tối sẽ không lộ vết bẩn khi nhà có trẻ nhỏ

Chọn ghế sofa phòng khách cho nhà có người già.

Người già thường khó tính hơn so với nhữn người trẻ tuổi bởi vậy khi chọn sofa cần hết sức lưu ý. Ghế sofa da Hà Nội hay sofa vải đều là những lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến màu sắc, nên chọn các gam màu trầm, ít họa tiết hoa văn để tạo nên sự yên tĩnh và không rối mắt, khó chịu.

sofa đẹp

Ghế sofa thích hợp cho người già

Mỗi đối tượng sẽ có cách chọn ghế sofa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Hi vọng bài viết trên đây sẽ cho bạn những kiến thức thật bổ ích. Hãy đến với Nội Thất COSY để lựa chọn ghế sofa và được tư vấn tốt nhất.