Chọn bàn ghế ăn cơm cho chung cư mini

Bạn đã biết chọn bàn ghế ăn cơm cho các căn hộ chung cư mini hay chưa? Chắc chắn khi chọn mẫu bàn ăn đẹp cho không gian này chúng ta phải thật khéo léo và có những kinh nghiệm nhất định.

Lựa chọn bàn ghế ăn cơm dành cho các căn hộ chung cư mini

Bàn ghế ăn thông minh

Với những căn hộ mini có nghĩa là diện tích sẽ nhỏ, vì vậy khi chọn bàn ghế ăn bạn hãy tính toán làm sao mà sản phẩm có thể có nhiều công năng sử dụng cùng một lúc. Và bàn ghế ăn thông minh chắc chắn sẽ là gợi ý vô cùng hoàn hảo. Bàn ghế ăn thông minh có thể là loại tích hợp bếp từ, có thể điều chỉnh kích thước, có thể gấp gọn hay có hộc để đồ… Nói chung bàn ghế ăn thông minh với không gian nhỏ là cực kì tiện ích, tiết kiệm diện tích. Hiện nay bàn ghế ăn thông minh có nhiều loại cho bạn chọn lựa.

bàn ghế ăn cơm

Bàn ghế ăn thông minh rất thích hợp cho các căn chung cư mini

Bàn ghế ăn có kích thước gọn gàng

Với những căn hộ mini chắc chắn bạn cũng không thể chọn những mẫu bàn ăn có kích thước quá lớn hay số lượng ghế quá nhiều. Bởi vậy các mẫu bàn ăn mini, nhỏ gọn sẽ hợp nhất. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá thiết kế hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật với số lượng từ 2 – 4 ghế sẽ hợp nhất.

bàn ghế ăn cơm

Chung cư nhỏ nên chọn những mẫu bàn ghế ăn có kích thước gọn gàng

Chọn bàn ghế ăn có màu sắc sáng, nhẹ nhàng

Với nhà chung cư nhỏ nên chọn bàn ghế ăn có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng hay trung tinh sẽ hợp nhất. Bàn ghế ăn các gam màu sắc này giúp cho không gian nhà bếp, nhà ăn chung cư nhỏ vừa sang lại vừa thoáng và rộng hơn.

bàn ghế ăn cơm

Bàn ghế ăn màu sắc sáng, nhẹ cho nhà bếp, nhà ăn chung cư nhỏ thoáng và rộng hơn

Lựa chọn bàn ghế ăn cơm cho chung cư mini bạn hãy đảm bảo kết hợp thật hài hòa với thảm sofa và các món đồ khác. Bạn có thể dùng sofa da hay sofa vải, sofa gỗ dạng văng chữ I để thay thế cho ghế ăn, đặt sát tường rồi để bàn ăn trước mặt để tiết kiệm diện tích.

Mua bàn ghế ăn cơm cho nhà chung cư mini hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

==>>>  Bàn mặt đá nhập khẩu có những loại nào?