Bàn sofa mặt kính nên vệ sinh như thế nào là tốt nhất?

Vấn đề chăm sóc và vệ sinh bàn trà luôn được nhiều người quan tâm vì nó quyết định giữ được vẻ đẹp cũng như độ bền cho sản phẩm. Với bàn sofa mặt kính vệ sinh như thế nào là tốt nhất được nhiều khách hàng băn khoăn và muốn biết. Bàn trà mặt kính không phải quá khó khăn trong khâu bảo quản, để hiểu rõ hơn hãy cùng Nội Thất COSY tìm hiểu ngay qua  bài viết sau đây.

Bàn sofa mặt kính hiện nay được rất nhiều các gia đình lựa chọn vì nó tạo nên sự hiện đại cũng như là thoáng đãng hơn cho phòng khách gia đình. Các bạn có thể tham khảo một số cách vệ sinh sau đây.

Dùng nước xả vải vệ sinh bàn sofa mặt kính

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì tại sao nước xả vải lại có thể dùng để vệ sinh bàn trà phải không nào. Tuy nhiên đây là loại nước có thể dùng làm sạch cho bàn trà mặt kính rất tốt đấy nhé. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần pha nước sạch với nước xả vải theo tỷ lệ 4:1. Sau khi pha đều bạn hãy cho vào bình xịt và xịt hỗn hợp đó lên bề mặt kính rồi lấy khăn mềm lau nhẹ nhàng. Điều này giúp cho bụi bẩn cũng như là các chất bẩn khác được đánh bay và sạch bong. Bàn trà phòng khách luôn trở nên sáng bóng và đem lại cho không gian sự sang trọng hơn.

bàn trà

Bàn trà mặt kính có thể dùng nươc xả vải pha với nước để làm sạch

Dùng nước lau kính chuyên dụng để vệ sinh bàn sofa mặt kính

Cũng giống như ghế sofa đẹp thì bàn trà cần được thường xuyên vệ sinh. Với bàn trà mặt kính bạn có thể dùng nước lau kính chuyên dụng để vệ sinh. Đây là cách làm nhanh chóng, đơn giản mà lại hiệu quả. Xịt nước chuyên dụng lên bề mặt kính và dùng khăn mềm lau chùi sạch sẽ là bạn có thể hoàn thành công việc vệ sinh bàn trà của mình.

bàn trà đẹp

Dùng nước lau kính để làm sạch bàn trà

Dùng dấm vệ sinh bàn sofa mặt kính

Dấm vốn là nguyên liệu được dùng nhiều trong việc làm sạch các món đồ trong đó có ghế sofa phòng khách chất liệu da. Với bàn trà bạn cũng có thể dùng dấm để làm sạch một cách hoàn hảo. Cách này rất tốt cho những vết bẩn cứng đầu, với tính axit có trong dấm sẽ nhanh chóng cho bàn trà luôn trở nên sáng bóng. Hãy lấy miếng vải nhung hay có độ mềm và thấm bề mặt vào dấm rồi trực tiếp lau nhẹ lên vùng có vết bẩn ở mặt bàn trà kính. Bạn nên chú ý là lau nhẹ nhàng để làm mặt bàn không bị trầy xước nhé.

vệ sinh bàn trà

Giấm ăn vệ sinh bàn trà rất tốt

Có nhiều cách để giúp bạn có thể vệ sinh bàn trà mặt kính, trên đây là một cách phổ biến và hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Để mua bàn trà tốt nhất và đẹp nhất thì Nội Thất COSY chính là địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua.