Bàn ăn cơm 4 ghế hiện nay có những loại nào?

Có nhiều loại bàn ăn cơm hiện nay, trong đó có bàn ăn cơm 4 ghế. Số lượng 4 ghế ngồi kết hợp với bàn ăn đem lại nhiều lợi ích. Đây cũng là một trong những loại bàn ăn phổ biến hiện nay.

Bàn ăn cơm 4 ghế thích hợp với không gian nào?

Số lượng 4 ghế ngồi khá vừa vặn với số lượng thành viên của nhiều gia đình Việt. Kích thước của loại bàn ăn đẹp này cũng không quá lớn, gọn nhẹ. Bởi vậy nó có thể thích hợp với nhiều các không gian.

Bạn có thể chọn bàn ăn 4 ghế cho cả căn phòng rộng và nhỏ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Đặc biệt với những phòng nhỏ nó sẽ tạo được độ thoáng và rộng rãi hơn.

Hiện nay các không gian chung cư, nhà phố, nhà cấp 4 sử dụng bàn ăn 4 ghế cực kì nhiều. Bàn ăn đẹp dễ bài trí lại đem lại giá trị về mặt thẩm mĩ.

bàn ăn cơm 4 ghế

Bàn ăn 4 ghế thích hợp với nhiều các không gian khác nhau

Các loại bàn ăn cơm 4 ghế hiện nay

Bàn ăn cơm 4 ghế bằng gỗ

Chất liệu gỗ rất phổ biến dùng làm bàn ghế ăn hiện nay. Bàn ăn với số lượng 4 chỗ ngồi cũng tương tự. Bàn ăn gỗ 4 ghế đem lại vẻ đẹp và độ bền rất cao. Tất nhiên bạn phải mua hàng ở địa chỉ uy tín.

Bàn ghế ăn có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có độ bền chắc rất cao, chịu lực lớn. Vẻ đẹp của bàn gỗ tự nhiên rất sang, đẳng cấp và thời thượng. Vì thế giá cả của nó cũng khá cao trên thị trường.

bàn ăn cơm 4 ghế

Bàn ăn 4 ghế làm bằng chất liệu gỗ

Bàn ăn bằng gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên. Tất nhiên về chất lượng nó cũng sẽ kém hơn. Tuy nhiên không vì thế mà bàn ghế ăn gỗ công nghiệp nhanh hỏng. Bạn mua sản phẩm chất lượng ở địa chỉ uy tín cũng sẽ rất bền đẹp. Bàn ăn 4 chỗ gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã với nhiều màu sắc khác nhau.

Bàn ăn cơm 4 ghế mặt đá

Bàn ăn mặt đá số lượng 4 ghế đang rất phổ biến hiện nay. Chất liệu đá luôn tạo được sự đẳng cấp và bền đẹp. Bàn mặt đá có thể kết hợp chân gỗ hoặc chân kim loại.

Mặt đá làm bàn ăn có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Trong đó đá tự nhiên sẽ cao cấp hơn và bền hơn. Giá thành cũng sẽ cao hơn. Loại đá nhân tạo tốt cũng sẽ rất bền và có bề ngoài giống gần với đá tự nhiên. Giá thành bàn đá nhân tạo sẽ mềm hơn và rẻ hơn.

Bàn ghế ăn mặt đá 4 ghế giúp cho không gian trở nên thật thời thượng, đẳng cấp và sang trọng.

bàn ăn cơm 4 ghế

Bàn ăn 4 ghế mặt bằng đá

Bàn ăn cơm 4 ghế mặt kính

Bàn ăn mặt kính 4 ghế cũng là chất liệu rất phổ biến hiện nay. Mặt bàn làm bằng kính, chân bàn có thể bằng gỗ hoặc kim loại. Bàn ăn kính chủ yếu là mặt kính đen hoặc trắng.

Đa số các loại bàn ăn mặt kính hiện nay làm bằng kính cường lực. Loại kính này chịu được lực lớn, chắc chắn, khó vỡ. Nhờ đó sẽ an toàn trong quá trình sử dụng. Bàn ăn kính tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho không gian sống.

bàn ăn cơm 4 ghế

Bàn ăn 4 ghế mặt làm bằng kính

Bàn ăn cơm 4 ghế với nhiều mẫu mã trên thị trường. Trên đây là các chất liệu bàn ăn phổ biến nhất. Để sở hữu bộ bàn ăn 4 ghế đẹp, tốt nhất quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Các mẫu bàn ghế ăn cao cấp, chất lượng và giá cả cực ưu đãi.

Nội Thất Xinh cung cấp thêm đến khách hàng nhiều các món đồ ghế sofa hay bàn kệ, thảm trải sàn… với nhiều mẫu mã đa dạng nhất. 

==>> Xem thêm:  3 mẫu bàn ăn mặt đá 8 ghế thời thượng nhất