4 màu sắc sofa góc đẹp tạo nên sự thanh lịch cho không gian

Chính màu sắc sofa góc đẹp là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn giúp không gian đẹp thanh lịch hơn, thoáng và sang hơn. Và hiện nay ghế sofa góc có nhiều các màu sắc khác nhau để chọn lựa. Vậy bạn đã biết màu sắc nào của sofa góc phòng khách giúp không gian thanh lịch và sang hơn không?

4 màu sắc sofa góc đẹp tạo nên sự thanh lịch cho không gian

Sau đây sẽ là gợi ý về 4 màu sắc sofa góc đẹp dễ dàng giúp không gian trở nên thanh lịch hơn, sang trọng hơn và thoáng đãng hơn.

Sofa góc màu trắng

Màu trắng của ghế sofa góc hay bất cứ loại ghế sofa nào cũng luôn được yêu thích, không bao giờ lỗi mốt, từ xa xưa đã là màu phổ biến được ưa chuộng. Với sofa góc màu trắng bạn sẽ dễ dàng có được không gian sang trọng nhất, đẹp nhất. Màu trắng nhẹ nhàng, tinh khôi giúp phòng khách thoáng hơn, thanh lịch hơn và không hề bị bí bách.

màu sắc sofa góc đẹp

Ghế sofa góc màu trắng luôn tạo nên sự thanh lịch cho không gian sống

Sofa góc màu xám

Ghế sofa góc màu xám cũng luôn tạo nên sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho không gian sống của bạn. Ghế sofa màu xám trung tính còn dễ dàng để phối hợp cùng với các món đồ nội thất khác. Gam màu xám của sofa bạn có thể chọn sofa nhập khẩu hà nội dạng góc với chất lượng vượt trội hay các loại sofa giả da, sofa vải nỉ.

màu sắc sofa góc đẹp

Muốn tạo sự thanh lịch cho không gian không thể bỏ qua sofa góc màu xám

Sofa góc màu xanh nhẹ

Muốn tạo nên sự thanh lịch cho không gian bạn cũng đừng quên chọn lựa các mẫu ghế sofa góc màu xanh nhẹ. Đó có thể là màu xanh da trời nhạt, lá cây nhạt, xanh ngọc. Gam màu xanh cho phòng khách thanh lịch, tươi mới và tràn đầy sức sống.

màu sắc sofa góc đẹp

Màu xanh nhẹ của sofa góc nhẹ nhàng, thanh lịch và tươi mới cho ngôi nhà của bạn

Sofa góc màu kem

Những bộ sofa góc màu kem hiện đại cũng là sự chọn lựa hoàn hảo để giúp không gian của bạn thanh lịch hơn. Gam màu kem nhẹ nhàng, tinh khiết tương tự như màu trắng. Và cả không gian nhỏ hay rộng đều thích hợp với ghế sofa gam màu này.

màu sắc sofa góc đẹp

Sofa góc màu kem dịu nhẹ, thoáng đãng, sang và thanh lịch luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Nếu như bạn muốn tạo nên một không gian sang trọng, thanh lịch và đẹp hơn thì trên đây là 4 gam màu sắc sofa góc đẹp không thể bỏ qua. Còn rất nhiều màu sắc sofa góc với các mẫu mã khác nhau có tại Nội Thất Xinh cho bạn chọn lựa.

=> Tham khảo:  2 loại ghế sofa cho phòng khách chung cư phù hợp nhất