Bài trí sofa băng 3 chỗ phù hợp trong không gian

Sofa băng 3 chỗ là loại ghế sofa như thế nào không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ. Bài trí sofa băng với 3 chỗ ngồi có khó hay không?

Bạn đã biết sofa băng 3 chỗ ngồi là gì chưa?

Sofa băng với 3 chỗ ngồi hay còn được biết đến với tên gọi là sofa văng kiểu dáng chữ I. Ghế sofa có 3 chỗ ngồi, thiết kế giống hình chữ I và gọn nhẹ, nhiều các phong cách thiết kế như hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Dòng sofa văng chữ I có thể làm bằng da, vải nỉ hoặc bằng gỗ.

sofa băng 3 chỗ

Thiết kế ghế sofa băng với 3 chỗ ngồi – tên gọi khác là sofa văng nhỏ chữ I

Sofa 3 chỗ ngồi dạng văng có thể thích hợp với nhiều các không gian khác nhau, nhất là những căn phòng nhỏ. Vì thiết kế gọn gàng nên sofa có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ cho không gian.

Cách bài trí sofa băng 3 chỗ ngồi trong không gian

Cũng tương tự như dòng sofa góc hiện nay, sofa văng nhỏ gọn rất dễ bài trí và di chuyển. Tùy theo diện tích căn phòng của bạn lớn hay nhỏ mà sẽ có sự bài trí khác nhau.

Với các không gian nhỏ

Sofa băng sẽ cực hợp với các không gian nhỏ. Ở các không gian này cách bố trí phổ biến nhất chính là đặt sofa sát tường. Cách đặt này giúp bạn tiết kiệm diện tích và tạo độ thoáng cho không gian. Hoặc bạn có thể chọn một vị trí thích hợp để bài trí theo ý muốn.

sofa băng 3 chỗ

Trong không gian nhỏ sofa 3 chỗ dạng văng chủ yếu được đặt sát vào tường

Với các không gian rộng

Không gian rộng cũng có thể sử dụng sofa băng 3 chỗ ngồi. Bạn có thể mua ghế sofa da hay sofa vải theo ý muốn. Vì không gian rộng nên đặt sofa sẽ không quá khó khăn. Bạn có thể đặt sát tường, đặt giữa phòng… Để bớt lạc lõng bạn có thể kết hợp 2 mẫu sofa băng với nhau, sofa băng với sofa đơn… Điều này cũng giúp không gian rộng của bạn trở nên thật đẳng cấp.

sofa băng 3 chỗ

Sofa băng 3 chỗ ngồi có nhiều cách bài trí trong không gian rộng

Sofa băng 3 chỗ ngồi đa dạng mẫu mã trên thị trường cho bạn chọn lựa. Bài trí sofa phù hợp trong không gian sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần tốt hơn, không gian đẹp hơn và đảm bảo yếu tố phong thủy.

==>>  2 loại ghế sofa cho phòng khách chung cư phù hợp nhất