3 cách thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ rộng thoáng

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ cần đảm bảo được độ thoáng, sự rộng rãi và đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Vậy nên thiết kế như thế nào?

Hãy cùng xem ngay một số cách thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ cực phù hợp, tạo độ thoáng đãng tối đa nhất nhé.

3 cách thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ rộng thoáng

Dùng màu sắc nhẹ nhàng, trung tính

Màu sắc trong thiết kế nội thất rất quan trọng không thể nào thiếu. Và với những căn hộ nhỏ thì muốn tạo nên sự rộng thoáng thì tốt nhất nên sử dụng những gam màu nhẹ, trung tính. Với sofa góc màu trắng hay ghi, xám sẽ cực hợp. Bạn có thể kết hợp cùng bàn trà màu đen trắng, thảm màu nhẹ sẽ giúp căn phòng rộng hơn rất nhiều.

thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ

Các gam màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ giúp không gian nhỏ thoáng và rộng hơn

Dùng đồ nội thất thông minh

Những món đồ nội thất thông minh là giải pháp hoàn hảo cho những phòng khách nhỏ. Bạn có thể dùng sofa nhập khẩu hà nội thư giãn hay kệ tivi treo tường, bàn trà đa năng… Những món đồ vừa trang trí lại có thể dùng nhiều chức năng khác nhau và tiết kiệm diện tích.

thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ

Đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông

Với những căn nhà nhỏ, muốn tạo độ thoáng đãng cho cả phòng khách cũng như các không gian khác thì nên kết hợp liên thông với nhau. Phòng khách liên thông phòng bếp trong các căn hộ nhỏ được rất nhiều gia đình chọn lựa. Sự liên thông này giúp không gian thoáng hơn và vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ. Bạn có thể dùng vách ngăn hay bộ sofa, tấm thảm sofa đặt giữa hai khu vực này.

thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ

Phòng bếp và phòng khách liên thông sẽ giúp cho nhà nhỏ cảm giác thoáng, không bí bách

Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ tạo độ thoáng hơn thật dễ dàng phải không nào? Muốn có được sự tư vấn về thiết kế nội thất cũng như mua những đồ nội thất cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  5 mẫu ghế sofa góc nhỏ gọn cho căn hộ chung cư