5 mẫu ghế sofa mini nhỏ nhìn là muốn mua ngay

Không gian không quá lớn thì ghế sofa mini nhỏ chính là sự chọn lựa tốt nhất. Sở hữu ghế sofa có kích thước gọn gàng giúp không gian đẹp và tiết kiệm diện tích tối đa.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua ghế sofa mini nhỏ như các loại sofa văng hay sofa góc cho căn nhà nhỏ của mình thì không thể bỏ qua 5 mẫu sofa sau đây.

5 mẫu ghế sofa mini nhỏ nhìn là muốn mua ngay

ghế sofa mini nhỏ

Đây là mẫu sofa màu xám cực kì đơn giản, không có bất cứ chi tiết rườm rà nào. Tuy nhiên nó lại cực kì sang và gây được sự chú ý bởi sự tinh tế trong từng chi tiết cùng thiết kế hiện đại

ghế sofa mini nhỏ

Tiếp mẫu sofa văng chữ I gam màu vàng bò rất hiện đại và sang trọng. Không gian của bạn chắc chắn sẽ nổi bật với bộ sofa này. Bạn có thể phối cùng thảm sofa màu xám hay các màu nhẹ để nổi bật hơn.

ghế sofa mini nhỏ

Bạn có bị thu hút bởi bộ sofa tân cổ điển này không? Thiết kế tân cổ điển với màu xanh tươi mát tạo nên sự pha trộn rất hiện đại. Phòng khách sẽ ấn tượng cực mạnh nhờ mẫu sofa này đấy nhé.

ghế sofa mini nhỏ

Còn đây là sofa góc làm từ chất liệu da microfiber cao cấp chẳng kém gì da thật. Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển và có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa.

ghế sofa mini nhỏ

Cuối cùng mẫu sofa góc bằng vải này, màu xanh ngọc mát mẻ nhìn thôi đã muốn sở hữu ngay. Sofa góc cho không gian vừa hiện đại lại vừa sang.

Mua ghế sofa mini nhỏ cao cấp tại Hà Nội

Mua ghế sofa mini cho không gian tại Hà Nội quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Ghế sofa cao cấp, chất lượng vượt trội với các loại ghế sofa nhập khẩu cho đến sofa trong nước, đa dạng mẫu mã khác nhau. Ghế sofa bền đẹp và biến không gian của bạn thoáng hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

=> Tham khảo:  3 bộ ghế sofa nhập khẩu màu xám cho mọi phòng khách