Top thảm trải sàn tân cổ điển vừa quý phái vừa trẻ trung

Thảm trải sàn tân cổ điển được sử dụng nhiều cho các không gian tân cổ điển. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng loại thảm này cho căn phòng hiện đại hoặc cổ điển.

Thảm trải sàn tân cổ điển phù hợp nhiều không gian

Hiện nay thảm trải sofa đẹp luôn có nhiều các phong cách thiết kế. Thảm tân cổ điển là một trong những loại phổ biến. Đây là loại thảm kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Nó vừa xa hoa, quý phái nhưng vẫn rất trẻ trung.

Họa tiết hoa văn của thảm tân cổ điển vẫn sẽ cầu kì nhưng không còn quá nhiều và rườm rà như phong cách cổ điển. Màu sắc cũng sẽ đa dạng hơn, họa tiết có độ thoáng hơn. Do đó chúng ta vẫn thấy nét hiện đại ở loại thảm này.

Thảm tân cổ điển phù hợp nhiều không gian

Cũng chính vì đặc điểm như vậy nên thảm cổ điển là dòng thảm phù hợp cho nhiều các không gian. Tất nhiên nó phù hợp nhất vẫn là phong cách tân cổ điển. Ngoài ra các không gian hiện đại, cổ điển dùng loại thảm này cũng rất phù hợp. Nó sẽ không tạo sự lệch tone hay mất đi giá trị thẩm mĩ.

Thảm tân cổ điển có rất nhiều mẫu mã, họa tiết cũng như màu sắc cho bạn chọn lựa. Khi chọn mua bạn cần đảm bảo thảm phù hợp với ghế sofa, bàn trà hay các món đồ khác. Các loại sofa vải cho đến sofa da, sofa gỗ đều phù hợp để bài trí cùng loại thảm này.

Các mẫu thảm trải sàn tân cổ điển vừa xa hoa vừa hiện đại

Nếu bạn yêu thích dòng thảm tân cổ điển thì không thể bỏ qua các mẫu sau đây:

Một tấm thảm với gam màu sắc rất trẻ trung, trung tính

Thảm màu đỏ tân cổ điển cực kì nổi bật

Thảm gam màu xám xanh trẻ trung với họa tiết uốn lượn, vừa quý phái vừa hiện đại

Một tấm thảm tân cổ điển màu nhẹ nhàng

Mẫu thảm cực kì đẹp và ấn tượng

Thảm tân cổ điển màu nhẹ, họa tiết hoa văn tuyệt đẹp

Mua thảm trải sàn tân cổ điển quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi luôn có rất nhiều các mẫu mã khác nhau để bạn chọn lựa theo ý thích. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao cấp cùng giá thành vô cùng phù hợp.