Tìm hiểu về dòng bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Bàn ghế ăn vốn có rất nhiều các mẫu mã trên thị trường. Kiểu dáng của bàn ăn cần phải phù hợp với nhà bếp cũng như hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Trong số các loại bàn ghế ăn hiện nay thì bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay đang cực kì hot và đem lại nhiều tiện ích hoàn hảo.

Bàn ăn mặt đá với thiết kế mâm xoay tròn có các đặc điểm riêng của mình. Hãy cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu rõ hơn về dòng bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay là loại bàn ăn có mặt làm bằng đá, hình tròn và mặt bàn không cố định, có thể xoay tròn theo ý muốn của con người. Dòng bàn ăn này cũng có nhiều các mẫu mã thiết kế khác nhau cho con người chọn lựa. Mặt bàn có thể làm bằng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, mặt đá tự nhiên sẽ bền hơn và giá cũng cao hơn.

Bàn ăn mặt đá tròn xoay có nhiều các ưu điểm khác nhau. Trước hết nó đem lại giá trị thẩm mĩ cao, tạo nên sức hút đối với mọi người. Kiểu dáng tròn truyền thống kết hợp có thể xoay tạo sự mới mẻ và sang trọng hơn bao giờ hết. Bàn ăn hình tròn nên có thể thích hợp với nhiều nhà bếp khác nhau, tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất.

Bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay có ưu điểm tiện lợi nhất chính là khi ăn bạn có thể xoay bàn để gắp đồ ăn mà không cần phải với tay quá xa, tạo sự khó khăn và bất tiện. Lúc này bạn sẽ thấy giống như được đi ăn ở nhà hàng sang trọng.

Mẫu bàn ăn đẹp được làm từ chất liệu đá nên có độ bóng đẹp cao, từ đó sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh và không làm mất thời gian của bạn. Vì là hình tròn nên sẽ không có các góc cạnh, tạo sự an toàn cho nhà có người già và trẻ nhỏ.

Một số mẫu bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay chất lượng cao

Mẫu bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay có thật nhiều mẫu mã đẹp tại Nội Thất Xinh:

bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Mẫu bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay mới nhất tại Nội Thất Xinh. Bàn mặt đá màu đen cực kì cuốn hút

bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Bàn ăn tròn xoay màu sắc sang trọng, mặt đá có nhiều đường vân, ghế ăn bọc da cực êm với viền gỗ cong mềm mại

bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Bàn ăn mặt đá xoay tròn kết hợp chất liệu gỗ cao cấp cực kì bền, màu sắc đẹp thanh lịch

bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Mẫu bàn ăn mặt đá thời thượng, mới nhất và sang trọng cho nhiều nhà bếp

bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Bàn ăn mặt đá màu sắc nhẹ nhàng kết hợp chất liệu gỗ cao cấp tự nhiên

bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay

Mẫu bàn ăn đá + gỗ sồi cao cấp + ghế ăn bọc da êm mềm mại

Mua bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay đem lại nhiều tiện ích cho con người. Hãy mua tại địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để yên tâm về chất lượng và giá cả nhé.

==>>  3 mẫu bàn ăn mặt đá 8 ghế thời thượng nhất