Các kiểu dáng ghế sofa nhập khẩu được yêu thích nhất

Kiểu dáng ghế sofa nhập khẩu rất phong phú và đa dạng cho bạn chọn lựa. Vậy những kiểu dáng nào của sofa nhập được yêu thích nhất?

Hiện nay ghế sofa nhập khẩu rất được yêu thích bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu dáng sofa nhập có thiết kế tuyệt đẹp và nhiều mẫu mã khác nhau. Sau đây là những kiểu dáng được nhiều người chọn lựa nhất.

3 kiểu dáng ghế sofa nhập khẩu được yêu thích nhất

Ghế sofa văng

Kiểu dáng văng của sofa nhập được rất nhiều người chọn lựa, đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ. Sofa văng gọn nhẹ, dễ bố trí và kết hợp cùng với thảm trải sàn sofa cũng như bàn trà. Ghế sofa văng có hai loại là sofa văng bộ và sofa văng chữ I, trong đó sofa văng chữ I nhỏ gọn được chọn lựa rất nhiều. Dòng văng bộ sẽ hợp với những không gian rộng hơn.

kiểu dáng ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập dạng văng rất được nhiều người chọn lựa

Ghế sofa góc

Một kiểu dáng được rất nhiều người chọn lựa cho dòng sofa nhập đó chính là ghế sofa góc. Với sofa góc không chỉ đa dạng trong thiết kế mà còn có rất nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng sofa góc cao cấp đem lại không gian vừa hiện đại lại cực sang trọng. Ghế sofa góc cũng rất dễ bố trí, có thể tháo rời để di chuyển, thoải mái diện tích sử dụng.

kiểu dáng sofa nhập khẩu

Ghế sofa góc nhập khẩu được ưa chuộng hơn bao giờ hết

Ghế sofa có lưng tựa thư giãn

Hiện nay rất nhiều mẫu ghế sofa được thiết kế lưng tựa thư giãn gật gù. Dòng sofa nhập khẩu lại càng ưu ái kiểu dáng này hơn. Ghế sofa có lưng tựa vừa đẹp lại vừa dễ điều chỉnh để phù hợp với đốt sống lưng. Vô cùng tiện nghi phải không nào?

kiểu dáng sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập thiết kế lưng tựa thư giãn đẹp và cực kì tiện nghi

Trên đây là 3 kiểu dáng ghế sofa nhập khẩu đang rất được yêu thích. Để mua những bộ sofa nhập đẹp nhất, nhiều kiểu dáng nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội nhé các bạn.

=> Tham khảo:    3 kiểu dáng ghế sofa cho phòng đọc sách thêm hoàn hảo