Thảm trải sàn văn phòng loại nào là phù hợp?

Khi lựa chọn thảm trải sàn văn phòng cần đảm bảo phù hợp với không gian, đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng. Vậy chọn loại nào cho thảm văn phòng là phù hợp?

Văn phòng làm việc cũng giống như phòng khách cần có các món đồ nội thất. Nếu như thảm sofa đem lại cho phòng khách vẻ đẹp sang trọng thì với văn phòng cũng không ngoại lệ. Thảm trải sàn cho văn phòng có nhiều loại khác nhau để các bạn chọn lựa theo ý thích.

Chọn thảm trải văn phòng phù hợp nhất

Để lựa chọn được tấm thảm phù hợp cho văn phòng cần chú ý đến họa tiết, màu sắc, chất liệu, kích thước… Tùy theo mỗi văn phòng sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

thảm trải sàn văn phòng

Tùy theo mỗi văn phòng sẽ có sự chọn lựa thảm trải sàn khác nhau

Với văn phòng làm việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp nhưng cũng cần tạo được không gian năng động, tươi mới để tạo hứng thú cho nhân viên. Điều này sẽ làm bạn đau đầu trong việc lựa chọn thảm trải sàn. Bạn có thể chọn thảm trơn hoặc thảm có họa tiết, mỗi loại có vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên thông thường các không gian văn phòng sẽ chọn thảm trơn vì nó đa dạng mẫu mã, màu sắc hơn. Loại có họa tiết dành cho văn phòng thường sẽ ít mẫu, khó chọn.

thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn loại trơn, ít hoa văn được yêu thích cho các không gian văn phòng

Khi chọn thảm cho văn phòng đừng quên chú ý sao để thật hài hòa với các món đồ khác như sofa góc hay bàn trà, các đồ đạc khác. Màu trung tính sẽ là sự chọn lựa tối ưu nếu như bạn không muốn đau đầu về điều này. Xem xét văn phòng có diện tích thế nào để chọn kích thước thảm sao cho phù hợp. Văn phòng thường sẽ chọn loại thảm cuộn để trải toàn bộ không gian thay vì chọn thảm tấm.

Mua thảm trải sàn văn phòng tại Nội Thất Xinh

Bạn sẽ không cần phải đau đầu khi chọn mua thảm văn phòng vì đã có Nội Thất Xinh. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau, chất lượng cao cấp bền đẹp và có nguồn gốc rõ ràng. Mua thảm tại công ty chúng tôi bạn sẽ có không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

thảm trải sàn văn phòng

Nội Thất Xinh chuyên bán thảm văn phòng cao cấp, chất lượng

Quý khách hàng muốn mua thảm văn phòng cũng như thảm sofa cho gia đình và nhiều các món đồ nội thất khác hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Các loại thảm đẹp, ghế sofa, bàn trà, các loại bàn ăn 6 ghế giá rẻ hay bàn ăn mặt đá cao cấp đa dạng mẫu mã cho bạn chọn lựa.

=> Tham khảo: Lựa chọn thảm trải sàn cho nhà bếp phù hợp nhất