Các mẫu ghế sofa phòng ngủ nên tham khảo ngay

Chọn lựa các mẫu ghế sofa phòng ngủ như thế nào vẫn luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Nhiều người cho rằng chọn sofa cho phòng khách thì dễ dàng nhưng sofa phòng ngủ sẽ khó hơn, không biết kiểu dáng nào sẽ hợp nhất?

Tham khảo các mẫu ghế sofa phòng ngủ phù hợp nhất

Sofa văng chữ I

Dòng sofa văng dài với thiết kế kiểu dáng chữ I sẽ cực hợp cho phòng ngủ đấy nhé. Sofa thiết kế gọn nhẹ, không đồ sộ nên việc chọn lựa cho phòng ngủ sẽ rất đúng đắn, dễ dàng bài trí. Bạn nên chọn loại sofa văng nhỏ từ 2 – 3 lòng ngồi. Chất liệu sofa có thể bằng da, vải nỉ hoặc bằng gỗ.

các mẫu ghế sofa phòng ngủ

Sofa văng chữ I rất thích hợp cho phòng ngủ

Sofa đơn

Nếu bạn muốn lựa chọn ghế sofa cho phòng ngủ chắc chắn cũng không thể nào bỏ qua dòng sofa đơn. Sofa đơn cực gọn nhẹ, di chuyển được ở mọi vị trí, tiết kiệm diện tích tối đa. Nếu phòng ngủ nhỏ và chỉ có một người thì đây là loại sofa hoàn hảo hơn bao giờ hết.

các mẫu ghế sofa phòng ngủ

Sofa đơn bài trí trong phòng ngủ dễ dàng

Sofa góc chữ L nhỏ

Sofa góc với kiểu dáng chữ L nhỏ cũng là gợi ý dành cho phòng ngủ. Bạn chỉ cần chọn lựa mẫu sofa góc kích thước mini chứ không nên chọn loại quá đồ sộ. Sofa góc là dòng sản phẩm cũng rất dễ bài trí, tiết kiệm diện tích và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

các mẫu ghế sofa phòng ngủ

Phòng ngủ cũng không thể bỏ qua ghế sofa góc chữ L nhỏ

Các mẫu ghế sofa phòng ngủ bài trí như thế nào?

Việc bài trí ghế sofa trong phòng ngủ cũng được rất nhiều người quan tâm. Có nhiều cách để đặt sofa khác nhau, tùy theo mỗi gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số cách đặt như:

+ Đặt sát tường gần cửa sổ

+ Đặt một góc trong phòng ngủ

+ Đặt ngay dưới cuối giường: cách này áo dụng dễ dàng với phòng ngủ rộng rãi.

Nói chung đặt sofa như thế nào trong phòng ngủ còn tùy mỗi người, trên đây là một số gợi ý cho bạn.

Tại Nội Thất Xinh có rất nhiều các mẫu ghế sofa phòng ngủ với các kiểu dáng đơn, sofa văng nhỏ, sofa góc nhỏ… Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa.