Thảm trải sàn hoa văn và những mẫu nhìn là mê ngay

Thảm trải sàn có nhiều loại khác nhau và thảm trải sàn hoa văn luôn tạo nên sự nổi bật nhất định. Không gian dùng thảm hoa văn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Bạn có thể lựa chọn thảm trải sofa dạng đơn sắc hoặc hoa văn. Nếu bạn muốn sự nổi bật, ấn tượng và tươi mới cho không gian thì thảm hoa văn sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Thảm trải sàn hoa văn có những loại nào?

Khi nói về họa tiết, hoa văn của thảm trải sàn thì rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn lựa theo ý thích, tính cách và đảm bảo được sự phù hợp với không gian sống.

Họa tiết của thảm có thể là thổ cẩm, họa tiết hoa văn uốn lượn cầu kì, tỉ mỉ, tinh tế tạo thành các hình khác nhau của dòng thảm cổ điển, tân cổ điển. Dòng thảm hiện đại lại càng nhiều hoa văn với các chủ đề đa dạng hơn. Đó có thể là hoa văn về cây cối, hoa lá, đất trời, sông nước, con vật, con người, màu sắc, hình học… Nói chung bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống cũng có thể được đưa lên làm hoa văn, họa tiết của thảm sofa. Chúng được đưa lên với nhiều các màu sắc khác nhau tạo nét đẹp cuốn hút và cực kì sinh động.

Những mẫu thảm trải sàn hoa văn nhìn là mê

Thảm hoa văn có thể dùng với bàn ghế sofa, giường ngủ hay các loại bàn ăn mặt đá và nhiều bàn ăn khác trong không gian gia đình. Sau đây là những mẫu thảm hoa văn dễ bài trí, nhìn không thể nào rời mắt:

thảm trải sàn hoa văn

Mẫu thảm tân cổ điển màu đỏ chủ đạo với các đường nét cực kì tỉ mỉ, uốn lượn mềm mại, tạo sự xa hoa, thời thượng nhất

thảm trải sàn hoa văn

Thảm hoa văn ngôi sao tạo sự sinh động và rất ấn tượng, gam màu đỏ chủ đạo với các ngôi sao nhiều màu sắc khác nhau

thảm trải sàn hoa văn

Thảm hoa văn họa tiết da báo tạo sự nổi bật và khẳng định được nét cá tính của gia chủ

thảm trải sàn hoa văn

Thảm màu xám chủ đạo, họa tiết uốn lượn mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng vẫn cực kì thu hút

thảm trải sàn hoa văn

Thảm sofa nhiều màu sắc kết hợp với họa tiết hình học tạo cảm giác 3D. Mẫu thảm tấm thích hợp với nhiều không gian khác nhau

thảm trải sàn hoa văn

Thảm tân cổ điển màu xanh chủ đạo, rất nhiều chi tiết cầu kì, tỉ mỉ đòi hỏi kĩ thuật cao. Bài trí mẫu thảm thu hút được sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian của bạn

Mua thảm trải sàn hoa văn với thật nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp kết hợp cùng ghế sofa hay nhiều các món đồ khác quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.