Tạo nét sang trọng cho không gian từ thảm lông trải sofa

Muốn tạo được không gian sang trọng có nhiều cách khác nhau, trong đó chắc chắn không thể nào thiếu đi các món đồ nội thất. Thảm lông trải sofa chính là một trong những món nội thất không thể thiếu trong danh sách nếu bạn muốn một không gian đẹp sang và đẳng cấp hơn.

Thảm lông trải sofa tạo nên nét sang trọng cho không gian

Có nhiều loại thảm sofa khác nhau và thảm lông hiện rất được yêu thích. Với thiết kế đẹp, sự mềm mại và tinh tế trong từng sợi lông luôn đem lại sự thu hút đối với người nhìn.

Thảm lông có thể là thảm lông dài hoặc lông ngắn, mỗi loại lại có vẻ đẹp riêng. Thảm lông dài với những sợi lông dài mượt luôn đem lại sự mềm mại, êm ái và cực kì sang trọng. Đặc biệt thảm lông dài phối cùng sofa nhập khẩu hà nội thì sự sang trọng lại càng nổi bật hơn nữa. Với thảm lông ngắn lại có nhiều màu sắc, họa tiết và rất trẻ trung.

Thảm lông trải sofa kết hợp cùng bàn ghế sofa trong không gian đem lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất. Muốn phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ vị trí nào trong không gian của bạn sang trọng cũng không thể bỏ qua món đồ nội thất này.

Các mẫu thảm lông trải sofa cực sang và bền đẹp

thảm lông trải sofa

Mẫu thảm lông dài với hình trái tim tạo điểm nhấn hoàn hảo cho phòng khách. Lông thảm sợi dài vô cùng êm và mềm mượt

thảm lông trải sofa

Tiếp tục mẫu thảm lông dài rất sang, gam màu trắng thanh lịch và nhẹ nhàng

thảm lông trải sofa

Thảm lông hình chữ nhật thích hợp cùng với sofa góc hoặc sofa văng trong phòng khách

thảm lông trải sofa

Thảm lông dài trải sofa gam màu cam bắt mắt, cực nổi bật

thảm lông trải sofa

Thảm lông màu nhẹ nhàng, sợi thảm dày và êm ái

Thảm lông trải sofa luôn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Mua thảm sofa lông cao cấp cho không gian thật sang cũng như yên tâm về chất lượng hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo: 3 sai lầm làm thảm sofa phòng khách nhanh hỏng, mất đẹp