Sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ là sự chọn lựa hàng đầu để đem lại không gian vừa đẹp lại vừa thoáng. Sofa loại nhỏ có rất nhiều các mẫu mã đẹp khác nhau trên thị trường hiện nay.

Sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Sofa phòng khách thiết kế nhỏ gọn cho không gian nhỏ sẽ cực kì dễ bài trí, tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Phòng khách nhỏ chắc chắn không thể nào tham lam chọn bộ sofa quá lớn vì sẽ khó bài trí, khó di chuyển. Từ đó càng tạo nên sự chật chội và bí bách hơn cho không gian. Sau đây sẽ là một số sofa loại nhỏ hoàn hảo nhất cho phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Sofa đơn

Sofa đơn là sofa loại nhỏ kích thước gọn nhẹ nhất hiện nay. Nó chỉ dành cho một người ngồi nên sẽ rất dễ đặt cũng như di chuyển. Bạn có thể đặt sofa đơn bất cứ nơi đâu trong phòng khách. Diện tích khiêm tốn nên bạn có thể dùng 2 chiếc sofa đơn nhỏ và kết hợp cùng chiếc bàn trà nhỏ xinh đã đủ tạo chỗ ngồi và ấn tượng với mọi người.

sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Sofa đơn cho phòng khách nhỏ cực kì gọn và phù hợp

Sofa văng chữ I

Phòng khách nhỏ không nên chọn sofa văng bộ mà nên chọn sofa văng chữ I. Sofa văng chữ I gọn nhẹ nên sẽ không chiếm nhiều diện tích, dễ bài trí. Sofa văng chữ I có nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn sofa da hoặc vải nỉ, sofa gỗ cho phòng khách nhỏ của mình.

sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ chắc chắn không thể bỏ qua sofa văng chữ I

Sofa góc nhỏ

Phòng khách nhỏ đừng quên chọn sofa góc nhỏ. Cũng như sofa văng chữ I, với sofa góc có kích thước nhỏ bạn cũng rất dễ bố trí, tận dụng được các góc chết trong nhà, tiết kiệm diện tích. Bạn có thể chọn loại bằng da hoặc vải nỉ cho phòng khách nhỏ của mình.

sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Sofa góc loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Tác dụng khi chọn sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ

Như đã nói phòng khách nhỏ nên chọn sofa loại nhỏ thay vì sofa kích thước lớn. Sofa nhỏ sẽ không chiếm nhiều diện tích, dễ bài trí, dễ di chuyển, không tạo sự cồng kềnh. Nhờ vậy phòng khách nhỏ sẽ thoáng hơn, cảm giác rộng hơn và hiện đại hơn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của ghế sofa. Nên chọn sofa các màu màu sáng, nhẹ, trung tính cho phòng khách nhỏ nhé.

Mua sofa loại nhỏ cho phòng khách nhỏ đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  2 loại ghế sofa cho phòng khách chung cư phù hợp nhất