Hướng dẫn chọn bàn sofa cho văn phòng đẹp

Quý vị lựa chọn được bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp. Tuy nhiên cũng phải chọn được mẫu bàn trà phù hợp để mang tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian. Dưới đây là gợi ý của Nội Thất Xinh về cách chọn bàn sofa cho văn phòng quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý các loại bàn sofa cho văn phòng đẹp

bàn sofa cho văn phòng

Kết hợp ghế sofa với bàn trà mặt đá

Khi lựa chọn được bộ ghế sofa văn phòng cao cấp, quý vị cũng phải lựa chọn được mẫu bàn trà tương xứng với ghế sofa. Nên lựa chọn mẫu bàn sofa cho văn phòng phù hợp về chất liệu, kích thước của sản phẩm.

bàn sofa cho văn phòng

Kết hợp ghế sofa nỉ với bàn trà gỗ

Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa da cho văn phòng làm việc của mình thì nên lựa chọn mẫu bàn trà mặt đá để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Còn nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa văn phòng bọc nỉ thì nên lựa chọn mẫu bàn trà gỗ. Sự kết hợp này sẽ mang tới không gian gần gũi hơn.

Mua bàn sofa cho văn phòng đẹp, mẫu mã đa dạng ở đâu?

bàn sofa cho văn phòng

Địa chỉ mua bàn sofa cho văn phòng đẹp

Quý vị muốn sở hữu những mẫu bàn sofa cho văn phòng đẹp và có chất lượng cao hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà đẹp phù hợp cho ghế sofa da hoặc ghế sofa bọc vải văn phòng.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về sản phẩm xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Holtine 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: 5 mẫu bàn ghế nhập khẩu Malaysia bán chạy nhất tháng 7- 8 tại Nội Thất Xinh