Những mẫu sofa phòng khách có thể kết hợp với các món đồ nào?

Những mẫu sofa phòng khách được bài trí trong không gian với muôn vẻ khác nhau. Với mỗi cách bài trí, cách kết hợp giúp ghế sofa trở nên nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mẫu ghế sofa phòng khách nếu bài trí một mình trong không gian thường sẽ khá đơn điệu, nếu như được kết hợp với các món đồ khác chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Những mẫu sofa phòng khách kết hợp cùng với gối ôm

Gối ôm là một trong những phụ kiện đi kèm phổ biến nhất với ghế sofa. Bộ sofa sẽ trở nên có điểm nhấn và sinh động hơn với món đồ này đấy nhé. Gối ôm cho sofa có rất nhiều loại và màu sắc, họa tiết khác nhau cho bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn gối ôm màu đối lập với màu ghế sofa hay gối ôm có nhiều họa tiết để đem đến sự nổi bật nhất.

những mẫu sofa phòng khách

Những mẫu sofa phòng khách thường được kết hợp với gối ôm tạo sự ấn tượng

Những mẫu sofa phòng khách kết hợp cùng với thảm sofa và bàn trà

Ghế sofa phòng khách kết hợp với thảm trải sofa và bàn trà chính là sự hoàn hảo tuyệt vời cho không gian của bạn. Ghế sofa + bàn trà + thảm sofa là bộ ba vừa dùng để trang trí vừa dùng để tiếp khách. Ba món đồ nội thất tạo nên điểm nhấn nổi bật nhất cho căn phòng cũng như cả ngôi nhà của bạn.

những mẫu sofa phòng khách

Ghế sofa kết hợp cùng bàn trà và thảm sofa – bộ ba hoàn hảo cho phòng khách

Những mẫu sofa phòng khách kết hợp với tranh ảnh

Ghế sofa cao cấp kết hợp với tranh ảnh giúp ấn tượng và nổi bật hơn. Thông thường tranh ảnh sẽ được treo phía sau ghế sofa để tạo điểm nhấn. Đó có thể là những bức tranh nhỏ ghép lại cùng nhau hoặc một bức tranh kích thước lớn.

những mẫu sofa phòng khách

Ghế sofa cũng thường được kết hợp với tranh ảnh trong phòng khách

Ngoài bàn trà, thảm sofa, gối ôm hay tranh ảnh thì những mẫu ghế sofa phòng khách còn có thể được kết hợp với cây xanh, đèn trang trí… Dù kết hợp với món đồ nào bạn cũng hãy đảm bảo sự hài hòa và phù hợp để giúp phòng khách ấn tượng và thu hút nhất nhé.

===>>>   3 kiểu dáng ghế sofa cho phòng đọc sách thêm hoàn hảo