Các mẫu bàn uống nước gỗ đẹp và hiện đại

Những mẫu bàn uống nước gỗ đẹp và có kiểu dáng hiện đại được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng cho không gian sống của mình. Dưới đây là những gợi ý mà chúng chia sẻ, bạn tham khảo ngay nhé!

Vì sao nên mua mẫu bàn uống nước gỗ đẹp?

Bàn trà có nhiều loại khác nhau, trong đó có các mẫu bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính, bàn trà gỗ. Trong đó, bàn trà gỗ được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Bởi sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt là những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên.

+ Tuổi thọ: Bàn uống nước bằng gỗ có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt là những mẫu bàn gỗ tự nhiên, có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Các mẫu bàn trà từ gỗ tự nhiên cao cấp có tuổi thọ 20-30 năm, thậm chí có sản phẩm lên tới 50 năm.

Bàn gỗ công nghiệp mặt đá

+ Có thẩm mỹ cao: Các mẫu bàn uống nước gỗ đẹp được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Có nhiều mẫu bàn trà gỗ tự nhiên được thiết kế với chi tiết cầu kỳ. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu thiết kế tối giản mà vẫn có thẩm mỹ cao.

Bởi bàn trà gỗ có vân tự nhiên sống động. Mỗi bàn trà là một họa tiết khác nhau, có 1-0-2, không mẫu nào trùng lặp với mẫu thiết kế nào.

+ Màu sắc gần gũi, ấm áp: Bàn trà gỗ phần lớn được phủ PU bóng để bảo vệ gỗ. Vì màu sắc sản phẩm độc đáo, có màu ấm áp và gần gũi. Màu sắc bàn trà tự nhiên cũng dễ dàng kết với các món đồ nội thất khác trong phòng như: sopha da thật, sofa vải, kệ tivi, thảm trải sàn…

Các mẫu bàn gỗ nước trà có nhiều ưu điểm. Giá bán sản phẩm có nhiều phân khúc khác nhau vì vậy khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn được món đồ phù hợp với túi tiền.

Gợi ý các mẫu bàn trà đẹp

Bạn chưa tìm được mẫu bàn gỗ đẹp cho phòng khách? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn trà chữ nhật, kiểu dáng tối giản

Bàn gỗ có ngăn tiện lợi

Bàn trà hiện đại, gam màu tự nhiên, gần gũi

Bàn trà đẹp, tối giản

Trên đây là các mẫu bàn uống nước gỗ đẹp mà chúng tôi gợi ý. Bạn muốn tham khảo trực tiếp nhiều mẫu thiết kế khác hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.