Các không gian có thể sử dụng thảm trải sàn

Sử dụng thảm trải sàn trở nên phổ biến hiện nay, đem lại nhiều lợi ích. Thảm trải sàn có thể dùng cho các không gian nào bạn đã biết?

Các không gian sử dụng thảm trải sàn

Thảm trải sàn cho gia đình

Thảm trải sàn dùng cho gia đình trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong gia đình lại có thể dùng thảm cho nhiều các vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Với phòng khách là bộ mặt trung tâm dùng thảm sofa sẽ càng đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút. Tùy theo từng vị trí mà bạn đặt thảm để chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

sử dụng thảm trải sàn

Thảm trải sàn dùng cho gia đình có thể sử dụng ở nhiều các vị trí khác nhau

Văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc cũng là không gian cần đến thảm trải sàn. Thảm dùng cho văn phòng có nhiều loại như thảm tấm, thảm cuộn… Thảm văn phòng giúp nơi làm việc thêm chuyên nghiệp, sang trọng và đạt hiệu quả công việc tốt hơn. Tùy theo từng văn phòng sẽ có cách chọn thảm trải sàn khác nhau.

sử dụng thảm trải sàn

Thảm trải sàn dùng cho không gian văn phòng

Khách sạn, nhà hàng

Với những khách sạn, nhà hàng thì thảm trải sàn cũng là món đồ không thể nào thiếu. Với khách sạn thảm có thể được dùng trong từng phòng với sofa góc hay sofa đơn, sofa văng. Hoặc nó sẽ được trải ở hành lang, sảnh khách sạn để tạo sự sạch sẽ và sang trọng. Nhà hàng có thể được trải ở toàn bộ sàn hay sảnh tiếp tân…. Thảm trải sàn dành cho các không gian này cũng vô cùng đa dạng mẫu mã để chọn lựa.

sử dụng thảm trải sàn

Khách sạn, nhà hàng cũng không thể thiếu thảm trải sàn

Rất nhiều không gian hiện nay cần đến thảm trải sàn và từng không gian sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Mua thảm trải sàn cao cấp đến ngay Nội Thất Xinh. Các bạn cũng có thể mua bàn ăn 6 ghế giá rẻ và rất nhiều các món đồ nội thất khi đến với chúng tôi.

=> THAM KHẢO: Cách bố trí thảm trải sàn phù hợp với bàn ghế ăn