Bàn mặt đá nhập khẩu có những loại nào?

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của những mẫu bàn mặt đá nhập khẩu hiện nay. Bản thân loại bàn làm từ mặt đá nhập khẩu cũng có các loại khác nhau và được sử dụng ở các vị trí trong không gian.

Bàn mặt đá nhập khẩu làm từ đá với sự bền đẹp và đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

Các loại bàn mặt đá nhập khẩu phổ biến

Chúng ta có thể chia bàn mặt đá nhập khẩu thành hai loại chính như sau:

Bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá nhập khẩu là loại bàn nhập khẩu làm bằng đá dùng cho không gian nhà bếp gia đình. Bàn ăn mặt đá có nhiều các mẫu mã, phong cách, màu sắc, kích thước… Mặt bàn ăn đá có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, trong đó đá tự nhiên sẽ có chất lượng tốt hơn. Bàn ăn mặt đá nhập khẩu đem lại cho bạn một không gian nhà bếp rất sang trọng, đẳng cấp và cực kì thu hút. Bàn ăn mặt đá nhập còn có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bộ bàn ghế ăn mặt đá là nơi để cả gia đình bạn cùng ăn cơm, quây quần bên nhau.

bàn mặt đá nhập khẩu

Bàn ăn mặt đá nhập khẩu là một trong những loại bàn mặt đá được ưa chuộng cho không gian sống, dùng trong nhà bếp

Bàn trà sofa

Bàn mặt đá nhập khẩu còn có thể là bàn trà sofa dùng trong phòng khách gia đình, trong các văn phòng, khách sạn… Cũng như bàn ăn mặt đá, bàn trà sofa có rất nhiều các kích thước, màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã. Bàn trà đặt trong phòng khách cùng với sofa da Hà Nội hay với thảm sofa hoặc nhiều loại sofa khác nhau. Chúng kết hợp vừa là những món đồ trang trí cho không gian sang trọng hơn lại vừa là nơi để bạn tiếp khách, trò chuyện.

bàn mặt đá nhập khẩu

Bàn trà mặt đá cao cấp thường dùng trong không gian phòng khách

Cửa hàng mua các loại bàn mặt đá nhập khẩu

Nếu như bạn muốn mua bàn trà sofa hay bàn ăn mặt đá nhập khẩu với nhiều các mẫu mã nhất cùng chất lượng đảm bảo hãy chọn ngay Nội Thất Xinh. Cửa hàng nội thất Nội Thất Xinh cung cấp các loại bàn mặt đá nhập khẩu đẹp nhất, sang nhất và rõ nguồn gốc xuất xứ cho quý khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để mua sản phẩm với mức giá ưu đãi, nhận về nhiều các chương trình khuyến mãi và được chăm sóc một cách tốt nhất.

==>>>>   Bộ bàn ăn mặt đá với đường vân tuyệt đẹp