Bàn ghế ăn mặt kính có được ưa chuộng?

Bàn ghế ăn mặt kính là một trong những dòng sản phẩm trên thị trường nội thất. Bàn ăn mặt kính được thiết kế với phong cách hiện đại và có nhiều các mẫu mã khác nhau.

Bàn ghế ăn mặt kính có được ưa chuộng hiện nay?

Mẫu bàn ăn hiện nay được sản xuất từ nhiều các chất liệu, mỗi chất liệu có độ bền với vẻ đẹp khác nhau. Bàn ăn mặt kính cùng với nhiều loại bàn ăn khác luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

bàn ghế ăn mặt kính

Bàn ghế ăn mặt kính hiện nay được nhiều người yêu thích

Bàn ăn mặt kính chủ yếu được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung và tươi mới. Bàn ăn thanh lịch, đẹp sang nên rất được ưa chuộng và bài trí nhiều ở các căn bếp của gia đình Việt. Bàn mặt kính có thể kết hợp với phần thân bằng inox, bằng gỗ, bằng sắt… Mặt kính có thể là kính thường hoặc kính cường lực.

Chọn lựa bàn ghế ăn mặt kính cho nhà bếp

Khi bạn muốn chọn lựa bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt kính… cho nhà bếp cũng cần phải tìm hiểu kĩ trước kia mua hàng. Có như vậy mới chọn lựa được sản phẩm thật ứng ý, phù hợp.

bàn ghế ăn mặt đá

Mua bàn ăn mặt kính cần phải chú ý đến sự phù hợp, an toàn khi sử dụng

Nếu bạn muốn mua bàn ăn mặt kính cho nhà bếp tốt nhất hãy chú ý đến kích thước, chất liệu kính, màu sắc… Dựa theo nhà bếp có diện tích thế nào mà chọn bàn ăn kính có kích thước tương ứng. Mặt kính thì tốt nhất nên chọn loại kính cường lực vì nó vừa dày lại vừa chắc, khó vỡ, đem lại sự an toàn. Nên chọn loại bàn ăn có cạnh bàn bo hoặc có phần bảo vệ nếu cạnh bàn nhọn để tránh gây tổn thương, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ và người già.

Màu sắc của bàn ăn mặt kính cũng rất đa dạng, có loại kính đen, kính trắng. Phần thân ghế nếu làm bằng gỗ có thể được phun sơn với nhiều màu khác nhau. Hãy chọn lựa hài hòa với tấm thảm trải sofa phía dưới, hợp tổng thể nhà bếp nhé.

bàn ghế ăn mặt kính

Nên chọn bàn ăn mặt kính cạnh bo, an toàn và nên là mặt kính cường lực

Quý khách có thể chọn lựa bàn ghế ăn mặt kính ngay tại Nội Thất Xinh. Cùng với đó là nhiều dòng sofa da và sofa vải, sofa nhập cao cấp, bàn kệ… có tại 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

===>>>  Chất liệu bàn ghế ăn an toàn và bền đẹp nhất