Bạn đang băn khoăn lựa chọn màu sắc ghế sofa cho không gian?

Lựa chọn màu sắc ghế sofa cho không gian cực kì quan trọng bởi nó quyết định không nhỏ đến giá trị thẩm mĩ. Màu sắc ghế sofa có rất nhiều, nên lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của bạn?

Gợi ý lựa chọn màu sắc ghế sofa cho không gian

Chọn theo tính cách gia chủ

Bạn có thể chọn màu sắc của ghế sofa dựa trên tính cách của gia chủ. Nếu như thích sự nổi bật, là người năng động bạn nên chọn sofa góc gam màu đỏ hay vàng, cam. Còn nếu yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì những bộ sofa màu nhẹ như trăng, xanh, kem, nude sẽ là gợi ý hoàn hảo.

màu sắc ghế sofa

Bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế sofa theo tính cách gia chủ

Chọn màu sắc trung tính dễ phối hợp

Bạn đang đau đầu không biết gam màu sofa nào sẽ đem lại sự hài hòa, dễ phối trong phòng khách cùng thảm sofa, bàn trà? Vậy hãy chọn ngay sofa màu trung tính như xám, ghi, nâu nhẹ… Những màu này cực kì dễ kết hợp cùng thảm sofa và các món đồ khác. Nó đem lại sự sang trọng, thanh lịch và cũng rất nhẹ nhàng cuốn hút.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu trung tính là sự chọn lựa an toàn, dễ phối hợp mà vẫn sang

Chọn màu sắc sofa theo phong cách không gian

Bạn có thể dựa theo phong cách thiết kế không gian của mình là gì để chọn màu sắc sofa cho phù hợp. Với những không gian hiện đại thì các mẫu sofa nhập khẩu hà nội gam màu đen, xám, trắng, ghi, nâu… sẽ rất thích hợp. Còn với những không gian cổ điển thì sofa màu vàng đồng, nâu, rêu xanh… sẽ là gợi ý hoàn hảo.

màu sắc ghế sofa

Hoặc bạn có thể dựa theo phong cách thiết kế không gian để chọn màu sắc sofa

Màu sắc ghế sofa hiện nay rất đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn theo nhiều cách miễn sao thật phù hợp với không gian của mình. Mua ghế sofa cao cấp đa màu sắc hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Bộ sofa nhập khẩu nhỏ gọn điểm sáng cho không gian sống