Nên bọc sopha chất liệu gì là tốt nhất?

Bàn ghế sofa hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng. Chất liệu bọc sản phẩm cũng vô cùng phong phú. Do đó nhiều người băn khoăn không biết nên bọc sopha chất liệu gì?

Nên bọc sopha chất liệu gì là tốt nhất?

Các bộ sofa cho phòng khách dù được bọc chất liệu gì cũng sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao và những trải nghiệm riêng biệt cho khách hàng. Hãy tìm hiểu về các chất liệu bọc ghế sofa hiện nay.

Ghế sofa bọc da

Nên bọc sopha chất liệu gì

Ghế sofa bọc da

Hiện chất liệu da bọc cao cấp, có chất lượng tốt nhất là chất liệu da thật. Dòng da thật được nhập khẩu từ Ý đang là dòng sản phẩm có chất lượng cao và có giá bán đắt nhất. Bên cạnh đó, dòng da nhập khẩu từ Malaysia, Brazil cũng là sự lựa chọn không tồi.

Đối với dòng da công nghiệp, bộ ghế sofa da có chất lượng cao khi được bọc chất liệu da Microfiber. Đây là dòng da công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ghế sofa bọc nỉ

Nên bọc sopha chất liệu gì? Có nên bọc nỉ cho bộ ghế sofa phòng khách của mình không? Chất liệu vải nỉ mặc dù không mang tới vẻ đẹp sang trọng như các bộ sofa da. Tuy nhiên nó cũng mang tới vẻ đẹp hiện đại, tinh tế của riêng nó.

Nên bọc sopha chất liệu gì

Nên bọc sopha chất liệu gì? Chất liệu vải nỉ cao cấp nhập khẩu

Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Bỉ có chất lượng cao, bền màu và có tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm. Do đó, chất liệu vải nỉ cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bộ sofa của quý vị.

Nên bọc sopha chất liệu gì? Bọc da hoặc bọc nỉ tùy thuộc vào sở thích, mức đầu tư tài chính của mình. Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế có sẵn tại đây. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bạn đã biết tiêu chí chọn mẫu sofa góc đẹp?