Lựa chọn ghế sofa phòng khách theo diện tích và kiến trúc

Chọn ghế sofa phòng khách để phù hợp cần phải dựa trên diện tích và phong cách thiết kế. Có như vậy bạn mới có được bộ sofa đẹp, dễ bố trí và biến không gian trở nên sang trọng hơn.

Hiện nay dòng ghế sofa cho phòng khách có rất nhiều loại như bộ sofa góc hay sofa bộ, sofa văng…với rất nhiều các chất liệu khác nhau cho bạn chọn lựa.

Chọn ghế sofa phòng khách theo diện tích

Chắc chắn khi mua ghế sofa các bạn cần phải chú ý đến diện tích căn phòng xem như thế nào. Và tùy theo diện tích từng không gian mà ta sẽ có sự chọn lựa cho phù hợp.

ghế sofa phòng khách

Phòng khách rộng sẽ thoải mái lựa chọn ghế sofa

Nếu như phòng khách có diện tích lớn thì việc chọn lựa sẽ không quá khó khăn. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình bộ sofa ưng ý nhất. Ghế sofa phòng khách có diện tích rộng có thể là bộ sofa góc chữ L, U hay bộ sofa văng 1-1-3. Sự rộng rãi giúp bạn dễ dàng bố trí mà không lo bất cứ vấn đề gì. Điều quan trọng là bạn cần làm sao để tổng thể không gian hài hòa nhất.

chọn ghế sofa phòng khách

Phòng khách nhỏ nên chọn sofa văng chữ I hay sofa góc nhỏ

Còn nếu như phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ thì việc chọn lựa ghế sofa cần phải cân nhắc hơn. Vì không gian nhỏ nên đừng tham lam chọn sofa quá lớn, hãy chọn những bộ sofa góc nhỏ hoặc sofa văng chữ I. Những màu sắc tươi sáng sẽ được ưu tiên trong không gian này. Chúng sẽ làm cho không gian của bạn trở nên rộng rãi hơn đấy.

Chọn ghế sofa phòng khách theo kiến trúc

Tiếp theo chúng ta cần chú ý đến phong cách kiến trúc không gian để chọn ghế sofa. Bạn có thể chọn sofa da cao cấp hoặc sofa vải nỉ tùy thích nhưng phong cách cần phải hợp với kiến trúc. Phòng khách có kiến trúc thế nào thì chọn ghế sofa có kiến trúc như vậy.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại chọn ghế sofa hiện đại. Sofa hiện đại hướng đến sự đơn giản, không cầu kì nhưng các đường nét lại rất mạnh mẽ, dứt khoát và tinh tế. Nhìn tổng thể không gian hiện đại rất trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa cho phòng khách cổ điển

Phòng cách cổ điển thì ghế sofa phải đi theo phong cách cổ điển. Sofa cổ điển có các đường nét chạm khắc tỉ mỉ, cầu kì và uốn lượn. Nó tôn rõ lên sự thời thượng, đẳng cấp và quyền quý.

Mua ghế sofa phòng khách theo bất cứ nhu cầu nào của khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi đem đến cho quý khách sự hài lòng ở mọi phương diện.