Giá bàn ghế sofa nhập khẩu cho phòng khách

Giá bàn ghế sofa nhập khẩu dành cho phòng khách hiện nay như thế nào? Giá của dòng sofa nhập khẩu được biết đến sẽ cao hơn so với sofa trong nước, tùy theo xuất xứ mà giá của dòng sản phẩm này cũng sẽ có sự khác nhau.

Tìm hiểu về giá bàn ghế sofa nhập khẩu hiện nay

Bàn ghế sofa nhập khẩu hiện nay có nhiều xuất xứ như Ý, Nhật, Hàn, Malaysia, Thái… và với từng xuất xứ mức giá của sofa nhap khau cũng sẽ không giống nhau đâu nhé.

giá bàn ghế sofa nhập khẩu

Sofa nhập khẩu có nhiều các mức giá khác nhau

Các bộ bàn ghế sofa nhập khẩu từ Ý sẽ có mức giá cao nhất và chất lượng cũng tốt nhất hiện nay. Ghế sofa nhập khẩu từ Ý thời thượng, đẳng cấp trong kiểu dáng thiết kế, chất liệu da bò thật 100%, da lớp 1 cực bền, cực đẹp và cực kì êm ái. Nói chung sofa Ý nhập khẩu luôn được đánh giá cao cả về chất lượng và kiểu dáng, vì thế giá thành cũng sẽ cao hơn các loại sofa khác.

Với dòng sofa nhập khẩu từ Malaysia, Thái, Hàn hay Nhật sẽ có mức giá thấp hơn một chút. Tuy không bằng sofa Ý những chúng vẫn được đánh giá cao và được nhiều gia đình chọn lựa, phù hợp điều kiện kinh tế.

giá bàn ghế sofa nhập khẩu

Sofa nhập khẩu giá cao cần kể đến sofa từ Ý, sofa nhập khẩu Malaysia, Indonesia, Nhật… có mức giá mềm hơn

Giá bàn ghế sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh cung cấp tới quý khách hàng các loại sofa góc phòng khách hay sofa văng, sofa đơn nhập khẩu từ Ý và Malaysia với chất lượng tốt, giá ưu đãi nhất. Tùy kiểu dáng, kích thước sofa mà mức giá cũng sẽ có sự khác nhau.

giá bàn ghế sofa nhập khẩu

Sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh với mức giá tốt, ưu đãi nhất

Nội Thất Xinh hiện nay còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho quý khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua ghế sofa nhập khẩu hãy đến ngay với chúng tối. Truy cập https://noithatxinh.vn/sofa-nhap-khau để xem chi tiết giá của các loại sofa nhập khẩu nhé.

====>>>>>   3 bộ ghế sofa nhập khẩu màu xám cho mọi phòng khách