Cải tạo nhà cấp 4 chưa bao giờ nhanh đến vậy

Bạn muốn cải tạo nhà cấp 4 của mình để có không gian đẹp hơn và thoáng hơn. Tuy nhiên cải tạo như thế nào vẫn là điều băn khoăn của nhiều người.

Cải tạo nhà cấp 4 có nhiều cách khác nhau, tất nhiên không thể nào thiếu đi các món đồ nội thất như ghế sofa hay thảm trải sàn, bàn trà để giúp căn nhà thêm đẹp sang hơn.

Cải tạo nhà cấp 4 thật dễ dàng và nhanh chóng

Chọn đồ nội thất thông minh, đa chức năng

Những món đồ nội thất thông minh, tích hợp đa chức năng sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo khi bạn muốn cải tạo nhà cấp 4. Bộ sofa thư giãn là sự chọn lựa cho phòng khách hay bàn ăn mặt đá hiện đại tích hợp bếp từ, điểu chỉnh được kích thước sẽ rất thích hợp cho nhà bếp. Những món đồ nội thất thông minh sẽ vừa tiện nghi khi sử dụng lại có thể tiết kiệm diện tích tối đa.

cải tạo nhà cấp 4

Đồ nội thất thông minh cực kì phù hợp cho nhà cấp 4 nhỏ gọn

Thiết kế tầng lửng cho nhà cấp 4

Việc bạn thiết kế thêm tầng lửng chính là một trong những cách giúp bạn mở rộng diện tích cho nhà cấp 4. Tầng lửng bạn có thể làm nơi ngủ, đọc sách hay làm phòng khách… đều rất phù hợp. Một mẫu sofa góc đẹp thiết kế nhỏ gọn hay sofa văng chữ I cùng bàn trà tròn là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

cải tạo nhà cấp 4

Cải tạo nhà cấp 4 mở rộng diện tích nhờ tầng lửng

Thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông

Với những không gian nhỏ như nhà cấp 4 thì tốt nhất bạn nên cải tạo lại phòng khách và nhà ăn liên thông với nhau. Điều này giúp không gian thêm rộng, thoáng hơn. Hãy dùng bộ sofa với thảm sofa phía dưới để ngăn cách hoặc dùng vách ngăn.

cải tạo nhà cấp 4

Nhà cấp 4 được cải tạo với phòng khách và phòng bếp liên thông cùng nhau

Cải tạo nhà cấp 4 thật dễ và nhanh phải không nào? Để mua các món đồ nội thất cho nhà cấp 4 như ghế sofa, bàn trà, thảm sofa… cũng như được tư vẫn cải tạo, thiết kế tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> THAM KHẢO:  Vô cùng hiệu quả với cách bảo quản thảm sofa cho gia đình