Cách vệ sinh kệ tivi mặt đá cho phòng khách

Khi đã lựa chọn được cho phòng khách một mẫu kệ tivi đẹp thì việc bảo quản và vệ sinh cũng đặc biệt quan trọng để có được mẫu kệ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có những cách vệ sinh khác nhau nên cần đặc biệt chú ý để kệ tivi nhà bạn không bị ảnh hưởng khi không vệ sinh đúng cách. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Cosy để có cách vệ sinh kệ tivi mặt đá đúng cách nhé.

Bí quyết vệ sinh kệ tivi mặt đá đúng cách.

Khi vệ sinh và bảo quản bất kỳ món đồ nội thất nào thì vệ sinh đúng cách là điều quan trọng nhất giúp kệ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Việc vệ sinh cần được tiến hành thường xuyên để đảm bảo kệ tivi được chăm sóc tốt nhất. Trước hết, hệ thống tủ kệ tivi phòng khách nhà bạn cần được lau dọn bụi hàng ngày. Dù đặt trong nhà những bạn vẫn dễ dàng nhận thấy rất nhiều bụi bám trên bề mặt cũng như thân kệ. Nếu những bụi bẩn này lâu ngày không được vệ sinh sẽ khiến cho chúng bám và trở thành những két bẩn không thể nào vệ sinh được gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tuổi thọ. Hãy thường xuyên dùng khăn bông mềm để lau hay sử dụng một chiếc chổi lông gà để loại bỏ bụi bẩn.

Vệ sinh kệ tivi mặt đá

Kệ tivi mặt đá cần được vệ sinh thường xuyên.

Khi vệ sinh kệ tivi mặt đá cũng cần chú ý sử dụng những chiếc khăn bông mềm để đảm bảo không là trầy xước bề mặt, giúp cho các mẫu kệ tivi đẹp luôn sáng bóng. Nếu như bạn dùng miếng vải quá thô ráp sẽ khiến cho bề mặt kệ xuất hiện những vết xước và điều này sẽ khiến cho kệ bị mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng tránh tuyệt đối những vật sắc nhọn làm ảnh hưởng đến bề mặt kệ tivi vì đây là điều không thể khắc phục khi xảy ra vết trầy xước.

Cách vệ sinh kệ tivi mặt đá

Vệ sinh bề mặt kệ tivi mặt đá bằng vải mềm.

Một lưu ý cần được đặc biệt chú ý khi vệ sinh bề mặt kệ tivi mặt đá đó là không sử dụng những chất tẩy rửa mạnh. Cũng giống như khi vệ sinh những chiếc bàn trà cao cấp mặt đá thì những chất tẩy rửa mạnh sẽ ảnh hướng trực tiếp đến bề mặt kệ tivi. Những hóa chất này tác động lên bề mặt khiến chúng bị ngả màu thậm chí là còn ảnh hưởng đến chất liệu và làm giảm tuổi thọ. Bên cạnh đó, có nhiều người có quan niệm sai lầm là mặt đá không thấm nước nên khi vệ sinh đổ nước lên bề mặt khiến nước bị ngấm vào bên trong ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của chúng.

Bí quyết vệ sinh kệ tivi mặt đá

Chú ý vệ sinh đúng cách đối với kệ tivi mặt đá.

Với những lưu ý của Nội Thất Cosy hy vọng các bạn đã có được những bí quyết để vệ sinh kệ tivi mặt đá nhà mình. Việc vệ sinh đặc biệt quan trọng giúp kệ tivi luôn sáng bóng, bền đẹp trong thời gian sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến showroom tại số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.