Cách bố trí thảm trải sàn phù hợp với bàn ghế ăn

Có nhiều cách bố trí thảm trải sàn trong phòng ăn sao cho phù hợp với bàn ghế ăn gia đình bạn. Tùy theo mỗi gia chủ, mỗi gia đình mà cách kết hợp cũng sẽ có sự khác nhau.

Thảm trải sàn có thể dùng cho nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà ăn. Với mỗi không gian sẽ có cách bố trí, kết hợp thảm khác nhau để đem lại sự phù hợp nhất. Với nhà ăn thảm trải sàn sẽ được bố trí như thế nào để phù hợp với bộ bàn ghế ăn?

Cách bố trí thảm trải sàn phù hợp bàn ghế ăn

Không có một nguyên tắc nhất định nào về cách bố trí này, nó còn tùy thuộc vào không gian của bạn và sở thích gia chủ. Tất nhiên dù sao vẫn cần đảm bảo được sự hài hòa, đẹp mắt nhất có thể.

Bàn ghế ăn là món đồ không thể nào thiếu trong không gian nhà bếp, nó có thể là bàn ăn mặt đá hay bàn ăn 6 ghế, bàn ăn gỗ… Thảm trải sàn cũng là món đồ quan trọng được rất nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Kết hợp hai món đồ này đúng cách sẽ giúp không gian trở nên thật hoàn hảo.

cách bố trí thảm trải sàn

Bố trí thảm và bàn ghế ăn phù hợp đem đến không gian hoàn hảo

Xem xét loại bàn ghế ăn như thế nào để chọn kích thước, màu sắc thảm cho phù hợp. Nếu là bộ bàn ăn gỗ 6 ghế có thể chọn loại thảm rộng một chút để có thể vừa với kích thước bàn ăn, màu sắc nhẹ nhàng. Hay bàn ghế ăn mặt đá có thể chọn loại thảm màu be, chất liệu có thể là len để tăng sự sang trọng, đẳng cấp. Với những không gian hiện đại thì tất nhiên bàn ghế ăn và thảm trải sàn cũng phải đi theo phong cách hiện đại.

bố trí thảm trải sàn và bàn ghế ăn

Xem xét bàn ghế ăn và không gian để chọn, bố trí thảm cho phù hợp

Vị trí đặt thảm trải sàn với bàn ghế ăn cũng như đặt thảm sofa cùng bàn ghế sofa trong phòng khách. Bạn có thể đặt thảm nằm dưới bàn ghế ăn hoặc là bên cạnh, thông thường người ta hay đặt cả bộ bàn ăn lên thảm nhất.

bố trí thảm trải sàn

Thông thường người ta hay bố trí thảm trải sàn dưới bàn ghế ăn

Chọn mua thảm trải sàn và bàn ghế ăn ở đâu?

Để có thể mua được thảm trải sàn chất lượng cũng như những bộ bàn ghế ăn cao cấp quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà khi các bạn kết hợp hai món đồ này với nhau sẽ đem lại vẻ đẹp tuyệt vời. Nếu cảm thấy khó khăn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được sự phối hợp tốt nhất. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Bàn ghế ăn cho nhà bếp nên dùng loại nào?