Những cách kết hợp ghế sofa với bàn trà cho phòng khách chung cư nhỏ

Phòng khách chung cư nhỏ có diện tích khiêm tốn chính vì vậy khi bạn kết hợp ghế sofa với bàn trà cần chú ý sao cho tạo nên được tính thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cho không gian. Đối với chung cư nhỏ nên kêt hợp hai sản phẩm nội thất này như thế nào là phù hợp nhất? Bạn hãy tham khảo ngay một số cách dưới đây mà Nội Thất COSY giới thiệu.

Chọn ghế sofa văng và bàn trà hình vuông, chữ nhật

Những bộ ghế sofa văng rất thích hợp cho phòng khách nhỏ, và khi nó kết hợp với bàn trà hình vuông hay chữ nhật cũng đều đem lại vẻ đẹp và hài hòa cho phòng khách chung cư nhỏ. Bộ đôi sản phẩm này chiếm không quá nhiều diện tích mà vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian.

Ghế sofa văng kết hợp với bàn trà hình chữ nhật

Ghế sofa văng kết hợp với bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách chung cư nhỏ

Ghế sofa góc và bàn trà hình chữ nhật, hình vuông

Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách chung cư nhỏ, bộ ghế sofa góc kết hợp với bàn trà đẹp hình vuông hay hình chữ nhật đều tạo nên được sự cần xứng và hài hòa cho không gian sống. Bạn có thể bố trí ở giữa phòng khách hoặc ở góc chết trong nhà cũng rất thích hợp, biến không gian trở nên thoáng đãng và sạch sẽ hơn.

Sự kết hợp giữa ghế sofa góc với bàn trà hình chữ nhật

Sự kết hợp giữa ghế sofa góc với bàn trà hình chữ nhật 

Ghế sofa văng và bàn trà tròn

Bàn trà hình tròn không chiếm quá nhiều diện tích và rất dễ dàng di chuyển trong không gian. Ghế sofa văng cũng vậy, với sự kết hợp này bạn sẽ tiết kiệm được khoảng không gian nhất định để dễ dàng di chuyển và cho phòng khách rộng rãi hơn. Đồng thời hai món đồ nội thất này vẫn mang đến cho bạn phòng khách chung cư đầy sự cuốn hút.

Ghế sofa văng và bàn trà tròn cho phòng khách chung cư nhỏ

Ghế sofa văng và bàn trà tròn cho phòng khách chung cư nhỏ

Tại Siêu thị nội thất COSY chúng tôi cung cấp nhiều mẫu ghế sofa với nhiều bàn trà kiểu dáng khác nhau. Quý khách có thể trực tiếp đến số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích.