Nên mua bàn ghế phòng khách loại nào?

Quý vị chưa biết nên mua bàn ghế phòng khách loại nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu quý vị đang có nhu cầu về món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà.

Nên mua bàn ghế phòng khách loại nào?

Ghế sofa phòng khách – https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach hiện có rất nhiều loại khác nhau. Giá bán sản phẩm cũng vô cùng phong phú. Vì vậy quý vị có thể lựa chọn sản phẩm này theo khả năng tài chính của gia đình là phù hợp nhất. Vậy, nên mua bàn ghế phòng khách loại nào? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Ghế sofa phòng khách cao cấp

Nên mua bàn ghế phòng khách loại nào

Ghế sofa da cao cấp

Với khoảng từ 40 triệu đồng trở lên quý vị có thể sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp cho ngôi nhà. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da cao cấp bọc da thật hoặc ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc.

Các mẫu ghế sofa da Malaysia nhập khẩu kiểu văng có kích thước nhỏ gọn hiện có giá bán khoảng 40 triệu đồng trở lên/ bộ. Vì vậy quý vị có thể lựa chọn sản phẩm này cho phòng khách nhỏ, vừa sở hữu không gian đẹp, sang trọng mà lại vừa tiện nghi và thời thượng.

Ghế sofa giá rẻ

Nên mua bàn ghế phòng khách loại nào

Ghế sofa giả da

Đối với những gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình có thể tham khảo các loại ghế sofa phòng khách giá rẻ. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa vải, sofa nỉ hoặc ghế sofa da công nghiệp cho phòng khách gia đình.

Các loại ghế sofa giá rẻ có giá bán khoảng 15-20 tiệu đồng/ bộ. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng sở hữu bộ sofa phòng khách phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

Trên đây là những thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc nên mua bàn ghế phòng khách loại nào? Quý vị tham khảo đẻ có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình. Sở hữu không gian nội thất tiện nghi và phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

=>Các mẫu ghế sofa màu xanh lá cây cho văn phòng hiện đại, trẻ trung