Ghế sofa khách sạn bày trí ở những không gian nào?

Trong khách sạn cần sử dụng ghế sofa. Vậy sofa khách sạn thích hợp bày trí ở những không gian nào để mang tới giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời mang tới không gian tiện nghi để thư giãn và nghỉ ngơi?

Ghế sofa khách sạn bày trí ở không gian nào?

Ghế sofa hiện được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Nó không chỉ được sử dụng ở không gian phòng khách, văn phòng làm việc mà còn sử dụng ở nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là những không gian thích hợp sử dụng sofa khách sạn để mang tới không gian tiện nghi.

Bày trí sofa ở sảnh khách sạn

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ để bày trí ở sảnh. Đây là không gian dành để tiếp đón những vị khách đến và đi. Bày trí ghế sofa ở sảnh giúp mang tới không gian nghỉ ngơi dành cho khách hàng trong khi chờ làm thủ tục check in hoặc check out. Chính vì thế rất cần thiết bày trí bàn ghế tiếp khách ở không gian này.

sofa khách sạn

Ghế sofa sảnh khách sạn

Với những khách sạn 5 sao còn sử dụng thảm trải sàn văn phòng ở sảnh để mang tới không gian tiếp đón sang trọng hơn. Đồng thời vừa giúp loại bỏ nhiều bụi bẩn khi khách hàng đi vào phòng riêng nghỉ ngơi.

Bày trí sofa trong phòng ngủ

sofa khách sạn

Ghế sofa trong phòng ngủ

Ngoài việc bày trí ghế sofa ở sảnh khách sạn, quý vị nên lựa chọn bộ sofa phù hợp để bày trí trong phòng ngủ. Nên lựa chọn ghế sofa nhỏ gọn để bày trí trong không gian này.

Những mẫu ghế sofa rời kết hợp với bàn trà nhỏ sẽ giúp mang tới không gian thư giãn thoải mái, tiện nghi nhất dành cho khách hàng đến nghỉ ngơi tại khách sạn của mình.

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán ghế sofa khách sạn. Tuy nhiên, quý vị cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để sở hữu những mẫu sofa đẹp và có chất lượng cao cho khách sạn của mình.

=>Bí quyết chọn sofa cho phòng khách nhỏ ‘chuẩn’ nhất