Bạn biết gì về đệm mút mẫu ghế sofa đẹp?

Một mẫu sofa đẹp hoàn thiện là sự kết hợp của nhiều các bộ phận khác nhau, trong đó đệm mút đóng vai trò rất quan trọng. Bộ phận này giúp cho ghế sofa có độ êm ái và đàn hồi hơn. Bạn đã biết gì về đệm mút của ghế sofa, chúng có ưu nhược điểm gì? Cùng COSY tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Đệm mút là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các mẫu ghế sofa đẹp, nó tạo nên độ đàn hổi, êm ái và thoải mái khi sử dụng sofa. Nếu như ghế sofa êm, mềm và có độ đàn hồi cao thì đó là bộ ghế sofa chất lượng.

Vai trò của đệm mút trong mẫu ghế sofa đẹp

Đệm mút nằm ở phía trong của ghế sofa nên chúng ta sẽ không nhìn thấy được. Và bạn muốn biết sản phẩm này như thế nào thì nên tìm hiểu kĩ và hỏi nhà sản xuất.

đệm mút sofa

Đệm mút đem lại độ đàn hồi và êm ái cho sofa

Đệm mút là bộ phận nằm ở bên trong, ngay phía dưới chất liệu bọc, bên cạnh khung xương. Đệm mút có vai trò quan trọng quyết định đến sự êm ái cho sản phẩm, giúp bạn khi sử dụng có cảm giác thoải mái và thư giãn nhất. Dòng đệm mút hiện nay có nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

Phân biệt các loại đệm mút mẫu ghế sofa đẹp

Đệm mút của ghế sofa da phòng khách hay sofa vải nỉ hiện nay có nhiều loại khác nhau. Tùy theo từng cơ sở sản xuất lựa chọn dòng đệm mút nào khi sản xuất ghế sofa.

Đệm mút ép cứng: loại đệm này không êm ái, không có độ đàn hồi cao nên khi sử dụng không tạo được cảm giác thoải mái. Ưu điểm của loại đệm này chịu được lực tốt. Thời gian sử dụng của loại đệm này cũng không dài, dễ bị lún xẹp.

đệm mút cho sofa

Có nhiều loại đệm mút khác nhau cho ghế sofa

Đệm mút mềm: đệm mút mềm được làm từ bông ép, nhựa PU, cao su nên đem lại độ đàn hồi cao, cực kì êm ái và thoải mái khi sử dụng. Loại đệm này có màu trắng, hay được các nhà sản xuất dùng sản xuất ghế sofa cao cấp, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đệm mút xốp: khi sản xuất ghế sofa, loại đệm mút không được đánh giá cao vì nó không tạo được độ đàn hồi cũng như là nhanh bị hỏng.

ghế sofa

Ghế sofa COSY sử dụng đệm mút mềm 3 lớp nguyên tấm

Có nhiều các loại đệm mút khác nhau cho bộ sofa phòng khách và với những nhà sản xuất ghế sofa uy tín như Nội Thất COSY thì chúng tôi luôn chọn dòng sản phẩm chất lượng nhất. Ghế sofa COSY đều sử dụng đệm mút mềm 3 lớp nguyên tấm đem lại độ đàn hồi cao, cực kì thoải mái. Bạn có thể nằm trên ghế sofa để giải tỏ căng thẳng một cách tốt nhất.